1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Với hình ảnh các bé sẽ học tiếng anh với sự đam mê hơn

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi namnguyen8, 14/9/16.

Lượt xem: 10

 1. namnguyen8

  namnguyen8 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với hình ảnh trẻ sẽ học tiếng anh với sự đam mê hơn

  hình ảnh là một cách tốt nhất nhất để học tiếng Anh, nhất là với trẻ em. không được cố gắng bắt trẻ ghi nhớ từ. Cùng bắt đầu dạy bé học tiếng anh qua hình ảnh cho bé từ những chủ đề mà chúng cảm thấy yêu thích

  Đã bao giờ bạn nghĩ rằng một vài từ bạn dùng tạo ra hình ảnh trong tâm trí của người khác? làm sao mà từ ngữ có thể diễn tả hết nếu như không có một vài hình ảnh trong tâm trí của bạn? thứ nhất, bạn nhìn thấy 1 người, 1 vật hay 1 điều, tiếp theo, bạn học tên. Ngay sau lúc bạn học tên, chúng ẩn mình đằng sau là hình ảnh của người, động vật hay các điều bạn đã thấy.

  hình ảnh là một cách tốt nhất để học tiếng Anh, đặc biệt là với bé em. ko nên nỗ lực bắt bé ghi nhớ từ. Hãy để bé chỉ cần nhớ các hình minh họa và từ đi với nó. không được chỉ nhìn vào hình minh họa, hãy thảo luận về chúng , khuyến khích bé miêu tả một số gì ở trong hình.

  Là cha mẹ chắc hẳn bạn rất muốn con mình giỏi tiếng anh đúng không? không nên vội vàng thúc ép chúng quá mức. Chúng sẽ cần 1 thời gian để hấp thụ, và mỗi đứa bé thì thời gian hấp thụ ko giống nhau, hãy kiên nhẫn. Chính vì thế tùy theo độ tuổi tính cách của con bạn mà chọn cách thức dạy tiếng anh cho bé sao cho phù hợp để mang đến hiệu nghiệm.

  1 vài chú ý khi dạy trẻ học tiếng anh bằng hình ảnh:

  các bạn hãy tập cho trẻ liên tưởng hình ảnh và có thể bật ngay ra từ tiếng anh mà chẳng phải nghĩa từ Tiếng Việt trong đầu rồi mới dịch ra Tiếng Anh.  ko nên cố gắng nhồi nhét quá nhiều từ 1 lúc cho bé sẽ dẫn tới áp lực và quá tải, dễ khiến trẻ chán nản và bỏ cuộc.

  Cho bé học thật nhiều từ vựng nhưng ko lưu ý tới phát âm. điều đấy ảnh hưởng rất nhiều đến trẻ khi học tiếng Anh sau này. nếu phát âm sai thường xuyên trong lâu dài có khả năng khiến trẻ phát âm nhiều từ vựng sai và cực kỳ khó sửa về sau này. Phát âm là kĩ năng số một quan trọng nhất khi học Tiếng Anh, nếu phát âm tốt sẽ làm cho quy trình nghe nói gấp rút và thuận tiện hơn.

  tham khảo 1 bài học từ vựng tiếng anh bằng tranh vẽ theo chủ đề dụng cụ học tập tại Alokiddy nhé