Toàn Quốc Với Facebook tiếp thị dễ dàng hơn nhiều

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 6/4/14.

Lượt xem: 136

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Làm thế nào bạn có được áp dụng cài cho vận dụng của bạn ? Khi tai tai face cho dien thoai di dong được hỏi cùng một câu hỏi hồ hết các ứng viên đáp chỉ đơn giản là : Facebook ... Với ý nghĩ đó , điều quan yếu là ở lại đến ngày với những thiên hướng mới nhất trong Facebook đơn vị lăng xê

  [​IMG]

  Facebook đã công bố quyết định của mình để xếp đặt áp dụng di động của mình cài đặt đơn vị quảng cáo để cho phép các nhà quảng cáo dễ dàng hơn xây dựng lăng xê trong một vấn đề của một vài cú nhấp chuột . Các nhà tiếp thị có thể xây dựng và cài đặt quảng cáo bằng cách đấm trong bản sao bán hàng của họ và cung cấp một kết liên đến ứng dụng của họ trên App Store hoặc Google Play . Quy trình mới được cho là để làm cho nó dễ dàng hơn cho các nhà phát triển áp dụng để đẩy ra quảng cáo của họ bằng cách loại bỏ các bước không cấp thiết phải đăng ký vận dụng di động với Facebook.

  quờ quạng trong toàn bộ , đây là một sự phát triển ráo cho các nhà tiếp thị , cho điện thoại đặc biệt là những người nhỏ hơn những người dùng các lăng xê tự phục vụ bộc trực . Di chuyển về phía trước, Facebook hình như đã lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách Google AdWords của thủ thuật làm cho nó dễ dàng hơn cho người chơi nhỏ và phát triển những người có thể quan tâm đến nhúng ngón chân của họ trong nước với ăn xài ban sơ nhỏ hơn trên đơn vị quảng cáo trước khi đầu tư nhiều hơn.

  Trong công ty của chúng tôi , chúng tôi là người hâm mộ rất lớn của các áp dụng di động Facebook cài đặt quảng cáo. Có nhìn thấy những kết quả mà một số trong những đơn vị quảng cáo có thể cung cấp đã thực sự đẩy mạnh sự quan hoài của chúng tôi

  tuyệt vời làm việc Facebook, để làm cho cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn và giúp các nhà phát triển ứng dụng trên toàn thế giới đạt được đích của mình nhanh hơn. Quá trình ứng dụng di động mới và cải tiến cài đặt quảng cáo có vẻ là một sáng ý, hướng tới tương lai phương pháp tiếp cận của Facebook để tăng tính hấp dẫn của nó để phát triển áp dụng của tuốt luốt các kích cỡ. Nếu bạn là một nhà phát triển áp dụng và bạn chưa thử đơn vị , giờ là thời gian để cho nó một mứt .
Similar Threads: Với Facebook
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Phân tích Google Pixel XL với iPhone 7 Plus ai mạnh hơn 23/1/17
Điện Thoại Di Động 3 sản phẩm với kiểu thiết kế độc và lạ của Nokia 5/1/17
Điện Thoại Di Động Samsung sẽ ra mắt tai nghe không dây cùng với Galaxy S8 31/12/16
Điện Thoại Di Động Nokia sẽ hồi sinh với mẫu điện thoại Android 150 USD 13/12/16
Điện Thoại Di Động DTEK60 có thể đối đầu với iPhone 7 Plus và Google Pixel XL 28/10/16