1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Với Điểm hạng sang

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi vembiu, 6/9/13.

Lượt xem: 196

 1. vembiu

  vembiu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/3/13
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Với đặc trưng hạng sang and hiện đại,bồn tắm kiểu đứng với bài trí cửa trượt chắc rằng làm gian tắm of bạn thay đổi rộng,khá sang.
  Khi suy nghĩ đến sua chua nha gian tắm, dường như nhiều người luôn tưởng tượng lập tức tới one gian nhỏ hẹp,ẩm và sở hữu nơi “kín mít”. Nhưng mà, những thiết kế đồ nội thất hoành tráng ngày nay luôn đã và đang phát triển khác đi đáng kể nhận thức này. Đều có không hề ít phần lớn căn phòng tắm vẫn được trang hoàng giống như one nơi spa mini hya khu vực resort nhỏ lại ở nhà... 1 trong số những ý nghĩ để cho khoảng gian thỏa mái đó trở thành độc đáo and hiện đại chính là cách thiết kế bồn tắm đứng = chất liệu chủ đạo là loại kính trong suốt.Phải tham quan thiết kế đẹp mắt and hạng sang đó nhé.
  Từ cái cửa trượt “nhìn xuyên” như kia,căn phòng tắm có vẻ khá đẹp cũng tinh tế.Chúng không chỉ giúp cho tiết kiệm hkoangr không gian, tạo cảm nhận rộng lớn mà còn giúp đến bạn thoát ra khỏi sự bí bách của những gian phòng tắm kín trước đây.
  Những loại kính ngăn trong sáng tưởng như giản đơn nhưng lại cái cách thức bố cục hợp lý chắc là thay đổi phòng đó tắm của chính nàh bạn thoáng đãng,thật sáng, sang trọng nữa. Nếu cái nhà of sua chua nha gia đình đạt one nơi tương đương như khu nhà tắm ở trên thì hãy “học trộm” thiết kế này nha. Chỉ cần 1 số bước bé thôi là “bộ mặt” gian tắm sự thay đổi rất nhiều rồi.
Similar Threads: Với Điểm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Tủ bếp gỗ công nghiệp và những đặc điểm vượt trội so với tủ bếp gỗ tự nhiên 24/5/16
Dịch vụ công nghệ thông tin tủ bếp gỗ xoan đào với những ưu điểm vượt trội 13/4/16
Dịch vụ công nghệ thông tin mệnh danh chất súng ở trong game ko đc vội trông thông tin 19/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Thăng hoa cuộc sống với Eco Lake View 32 Đại Từ 19/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Cải thiện ánh sang với softboxes Trong Chụp Ảnh Kỷ Yếu 30/8/16