1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Với bé lớp 4 việc dạy tiếng anh có đơn giản hay không

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi namnguyen8, 1/9/16.

Lượt xem: 26

 1. namnguyen8

  namnguyen8 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với trẻ lớp 4 qua trình dạy tiếng anh có dễ hay không

  những bài giảng tại trường hay ở trung tâm anh ngữ là không đủ để bé nhanh chóng thành thạo trong tiếng Anh. một số bậc ba mẹ cũng phải phối hợp để trẻ có thời gian học tiếng Anh ở nhà. Vì ở nhà chính là môi trường thực tiễn để bé sử dụng những gì học được tại trường, tăng chức năng xử lý tình huống hiện tại và sự tự tin lúc dùng tiếng Anh.

  địa điểm Anh ngữ Alokiddy xin chia sẻ cùng bạn 1 số “bí kíp” để giúp trẻ học tốt bộ môn day tieng anh lop 4:

  1. Cho trẻ xem phim, nghe nhạc thiếu nhi bằng tiếng Anh

  tuyệt vời nhất nên lựa chọn 1 số bộ phim hoạt hình thích hợp với sở thích của bé, và không được có phiên âm hoặc sub tiếng Việt.

  Mục tiêu của phương pháp này nhằm tăng cường khả năng nghe tiếng Anh cho trẻ lớp 4, không nên bắt ép buộc trẻ phải nghe được nội dung của đoạn phim.

  2. Tạo thói quen sử dụng tiếng Anh tại nhà cho bé.

  Đây là phương pháp khá hiệu quả để bé có khả năng thành thạo tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. cụ thể, hãy làm ra nguyên tắc để buộc trẻ phải dùng tiếng Anh trong một vài tình huống đơn giản.

  Vd: khi gặp mọi người, bé nên chào hỏihỏi thăm bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt, bằng cách sử dụng 1 vài cụm từ như: Hello, Good morning hoặc trước khi đi ngủ bé phải chúc mọi người ngủ ngon: Sleep well, have a good night.

  3. Hãy hỏi trẻ xem hôm nay học đc gì ở trường.

  Hãy để ý đến việc học tiếng Anh lớp 4 của trẻ tại trường. Bạn có khả năng nhờ trẻ chỉ cho một vài từ mới về cách đọc, cách viết và ý nghĩa của từng từ. điều này giúp đỡ bé nhớ vô cùng kỹ một vài từ ấy cùng thời gian ngắn. do chúng ta thường nhớ đến 90% cái gì chúng ta dạy cho người khác.

  4. Tìm 1 số quyển truyện bằng tiếng Anh có tranh vẽ sinh động và nội dung đơn giản cho trẻ đọc.

  1 số cuốn truyện có nội dung giản đơn và số lượng từ vựng đơn giản - công cụ bổ ích cho trẻ trong giai đoạn học day tieng anh lop 4 trẻ, từ lúc đọc truyện, bé sẽ có được vốn từ vựng tương đối, trợ giúp trẻ thuận lợi lắng nghe kiến thức tiếng Anh sau này.

  5. Viết tên một số vật dụng trong nhà bằng tiếng Anh và dán lên.

  vài vật dụng trong nhà là thứ mà trẻ tiếp xúc thường ngày, và vài bé nhanh chóng nhớ được cách gọi tên vài vật dụng đấy bằng tiếng Anh.