Vít tải, xích tải là gì?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi buicuong139, 4/8/16.

Lượt xem: 16

 1. buicuong139

  buicuong139 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong các cơ sở chế tạo ai cũng nghe nhiều về băng tải , vít tải, xích tải công nghiệp,…Nhưng ở các ngành khác nhau hoặc quý KH muốn tìm hiểu về các hệ thống này thì chưa hẳn ai cũng biết vít tải, xích tải công nghiệp là gì? Hôm nay, doanh nghiệp băng tải Intech Việt Nam sẽ trình bày các khái niệm về vít tải và xích tải công nghiệp cho các bạn cùng biết.

  Vít tải được xếp thuộc nhóm băng tải. Vít tải vẫn được người ta gọi cùng cái tên là băng chuyền vít. cùng ứng dụng là di chuyển một số nguyên vật liệu dạng hạt rời, di chuyển theo kiểu tịnh tiến theo chiều quay của trục vít tải. cùng loại vít tải này thì được phân ra gồm 2 mẫu : vít tải đứng và vít tải ngang. Trong như vậy , vít tải đứng với khả năng vận chuyển nguyên vật liệu theo phương đứng hoặc phương nghiêng. Còn vít tải ngang thì với vận chuyển nguyên vật liệu theo phương ngang giống như 1 số mẫu băng chuyền khác.

  [​IMG]

  Xích tải công nghiệp là 1 bộ phận quan trọng của băng tải xích. Nó là một trong các bộ phận kéo tải, chuyền tải sản phẩm vận chuyển từ khu vực này qua địa điểm khác của nhà máy. Xích tải công nghiệp với những mẫu : xích tải nhựa, xích tải inox. Trong có được , xích tải nhựa là việc trong môi trường hóa chất như axit, bazo,…tại một số khu hầm lò, mỏ than, mỏ địa chất, khoáng sản. Còn xích tải inox thì làm việc trong 1 số ngành công nghiệp thực phẩm như sản xuất bánh kẹo, nước ngọt,…

  Đây là hai khái niệm căn bản các bạn muốn nắm được lúc các bạn cần tìm hiểu về vít tải, xích tải công nghiệp. Ngoài ra, nếu 1 số bạn muốn biết thêm liên hệ về 1 số dòng sản phẩm băng chuyền thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0988 808 795 để được hỗ trợ thông tin về các loại sản phẩm khác.

  >>> Xem thêm: Ứng dụng tuyệt vời của băng tải pvc
Similar Threads: Vít tải
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh WTA Finals 2015: Radwanska đối đầu Kvitova tại chung kết 22/9/16
Trò chuyện linh tinh Kvitova chấn thương trầm trọng hơn nhận định 4/3/17
Trò chuyện linh tinh Bổ sung vitamin D cho trẻ sơ sinh như thế nào cho đúng? 13/1/17
Trò chuyện linh tinh Thuốc Tăng Cân Vitamin Wisdom Weight Mua 3 Tặng 1 Toàn Quốc 10/1/17
Trò chuyện linh tinh 320K Thuốc Tăng Cân Vitamin Wisdom Weight Mua 3 Tặng 1 Toàn Quốc 9/12/16