Vision thông tin về sức khỏe

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dieuht, 29/12/15.

Lượt xem: 67

 1. dieuht

  dieuht Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  52
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có vai trò như một kênh thông tin truyền tẩi chất dinh dưỡng vào trong cơ thể, vision giúp cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.
  Vai trò của thực phẩm chức năng Vision đối với sức khỏe con người gồm có:

  - Bổ sung các chất thiếu hụt, từ đó giúp tăng cường sức khỏe cho các tế bào, cân bằng âm dương trong cơ thể người để nâng cao sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật.
  >>> Vai trò quan trọng của thực phẩm chức năng vision đối với sức khỏe

  [​IMG]

  Thực phẩm chức năng vision giá rẻ nhất thị trường, bán buôn bán lẻ chiết khấu cao nhất việt nam
  Gọi ngay để đặt hàng: 0976.360.281 - 0914.516.800 - 0903 449 766
  GIAO HÀNG TOÀN QUỐC, NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TẠI NHÀ
  website: Thucphamchucnang360.com


  Ví dụ như một người bệnh bị đau lưng, khi sử dụng thực phẩm chức năng giúp cân bằng âm dương. Người bị đau lưng là âm, được bổ sung khoáng vào để dương tăng lên nên sẽ giảm bớt đau đớn từ bệnh. Còn người bệnh huyết áp cao là dương, sử dụng chất bình quân âm nên sẽ đỡ bệnh. Bản thân các sản phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị chú không có tác dụng chữa bệnh trực tiếp.

  - Thực phẩm chức năng Vision nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Khi cơ thể được nâng cao sức đề kháng sẽ có khả năng chống chọi lại bệnh tật khi bị tấn công.

  - Cơ chế tác dụng của thực phẩm chức năng Vision không đặc hiệu. Các căn bệnh khác nhau có thể sử dụng những sản phẩm giống nhau. Nguyên nhân là do tác dụng của sản phẩm này là tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và tăng khả năng thải loại độc tố, giúp bảo vệ tế nào. Vì vậy tác dụng phổ biến của Vision là rất rộng. Khi sức khỏe tăng lên và cơ thể khỏe mạnh hơn thì bạn sẽ có sức mạnh để đẩy lùi bệnh tật. Đây cũng là quan điểm hoàn toàn phù hợp với y học cổ truyền, như Hải Thượng Lãn Ông đã từng nói "thân cương tật nhu".