Vinhomes Phạm Hùng lôi kéo những cư dân đặc biệt

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenvantrang92, 29/7/16.

Lượt xem: 23

 1. nguyenvantrang92

  nguyenvantrang92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/4/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với các ưu điểm nổi bật từ ở ngay, kiến trúc dự án, thiết kế căn hộ, thiết kế đồ dùng đều được tạo ra dựa trên các tiêu chuẩn cao cấp đem lại cho căn hộ Vinhomes Phạm Hùng một đẳng cấp sống mới. Liệu rằng những điều này có khiến chung cư Vinhomes Phạm Hùng lôi kéo cư dân là ngôi sao nổi tiếng?

  [​IMG]

  chung cư Vinhomes Phạm Hùng là dự án sử dụng vị trí “vàng” hiếm hoi tại khu vực Phạm Hùng. Đây là khu vực sẽ mang đến phổ biến lợi hữu ích cho người dân khách hàng. Cụ thể:

  Giúp khách hàng người dân có thể đi lại lưu thông giữa các địa điểm một phương pháp nhanh hơn, không khó hơn. quan trọng, với sự vững mạnh ngày càng mạnh mẽ về cơ sở khuôn viên thì chắc chắn con đường Phạm Hùng và các con đường xung quanh sẽ được tăng trưởng phối hợp nhịp nhàng, hài hòa. Càng về mai sau sự thuận tiện trong việc di chuyển đi lại càng không khó hơn.

  Giúp người mua người dân, đặc biệt là những Nhà đầu tư, doanh nghiệp không khó thực hành nhiều giao dịch mua bán, cho thuê,…

  tiếp cận đài truyền hình Việt Nam – nơi các nghệ sĩ, ngôi sao thường xuyên lui đến.

  3 tòa chung cư tại dự án dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ được thiết kế theo kiến trúc tiên tiến, mang khá hướng phương Tây luôn thời cũng mang theo sắc màu sinh thái sinh động, linh động, tạo nên những khối dự án đẳng cấp ngay từ cái dòm.

  Nếu như kiến trúc dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại đậm chất phương Tây thì thiết kế chung cư lại được thiết kế theo thời trang Singapore. Vừa bảo đảm một thể tích sống trong lành, đầy đủ tiện nghi vừa bảo đảm môi trường sống xanh lợi cho sức khỏe và giúp con người tiến tới cân bằng cuộc sống.

  cá tính Singapore của dự án tại Vinhomes Phạm Hùng được thể hiện sau những nguyên tố như: sự tinh xảo và tinh xảo trong việc tạo ra các chung cư sẽ có đảm bảo ánh sáng tràn vào căn phòng ở các điểm cần phải có, che lấp các nơi không bắt buộc ánh sáng; hơn nữa là sự hài hòa tinh xảo của những không gian xanh được đan xen một phương pháp kết hợp tạo nên nhân tố sinh thái đẳng cấp.

  [​IMG]

  Việc thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao, vừa xa xỉ vừa đẳng cấp. Từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh đều được thiết kế nội thất phù hợp với nhiệm vụ của phòng. các kiến trúc sư chú trọng và tỉ mỉ trong từng yếu tố như hệ thống chiếu sáng, bộ đồ trong phòng bếp,… tạo ra một dung tích cho dự án đẳng cấp đến chẳng ngờ.

  Sống tại Vinhomes Phạm Hùng nghĩa là các ngôi sao, người tiếng vang đã được sống trong một môi trường sống đẳng cấp, thượng lưu. Đây cũng sẽ là nơi mà người có tiếng, ngôi sao có thể lấy làm hài lòng với bạn bè, đồng nghiệp của mình.

  vị trí đẹp gần nơi làm ăn đều đặn (đài truyền hình); kiến trúc, đồ dùng, thiết kế dự án đều được chú trọng và vững mạnh theo cá tính Singapore, bắt mắt xa xỉ, quý tộc và thú vị,… Chỉ bằng ấy điều cũng đủ để Vinhomes Phạm Hùng lôi kéo người dân là ngôi sao tiếng vang.

  Xem thêm: Vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng có nhiều lợi thế như thế nào
Similar Threads: Vinhomes Phạm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Ưu thế của chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng đến từ đâu 19/3/17
Trò chuyện linh tinh Tâm điểm xanh Vinhomes Phạm Hùng mới của thủ đô 4/8/16
Trò chuyện linh tinh Sức hấp dẫn của dự án Vinhomes Phạm Hùng 22/7/16
Trò chuyện linh tinh Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng - sức hút không thể chối bỏ 29/6/16
Trò chuyện linh tinh Vì sao nhiều nhà đầu tư tin tưởng CĐT dự án Vinhomes Phạm Hùng 9/6/16