1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Vinhomes Phạm Hùng đảm bảo cuộc sống với thực phẩm sạch Vineco

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 15/7/16.

Lượt xem: 15

 1. thobunny109

  thobunny109 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vinhomes Phạm Hùng là siêu dự án mới của tập đoàn Vingroup, được xây dựng theo cá tính khu nghỉ dưỡng, hệ thống nhà cửa hiện đại, cao cấp bậc nhất nằm ở phía Tây Hà Nội. khu đô thị mới cam đoan kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời nhất đáp ứng mong muốn cuộc sống ngày càng được nâng cao của xã hội. người dân dự án Vinhomes Phạm Hùng không chỉ được trải nghiệm đầy đủ hệ tiện lợi sang trọng từ y tế, giáo dục tới đùa dởn, mua sắm, giải trí mà vẫn còn được đảm bảo cuộc sống tuyệt đối, chăm sóc tới từng bữa ăn với sự bảo đảm của thương hiệu rau củ sạch Vineco.

  [​IMG]

  Sản phẩm Vineco sản xuất phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Vingroup, tập trung dùng cho người dân Vinhomes Phạm Hùng

  Vineco là thương hiệu rau củ, quả sạch được cung cấp và cung ứng độc quyền bởi Tập đoàn Vingroup. CĐT tăng trưởng thương hiệu ngành nông nghiệp không những thể hiện sự gánh vác trách nhiệm mang thực phẩm sạch đến từng nhà mà còn là minh chứng minh bạch nhất cho khuynh hướng tụ hội phát triển giá trị Quý Khách, đảm bảo chăm lo cuộc sống cư dân. Sứ mệnh của Vineco là đảm bảo nguồn thực phẩm rau củ sạch cho người dân Việt Nam kể chung và cư dân Vinhomes đề cập riêng, đảm bảo cho cả thế hệ sắp tới, đưa sản phẩm Việt Nam ra thị trường thế giới.

  Thực phẩm nông nghiệp sạch Vineco

  [​IMG]

  Sản phẩm rau quả sạch được sản xuất dựa trên các kỹ thuật hiện đại theo hướng tự động hóa, chất lượng đạt tiêu chuẩn VietGAP (là các quy tắc, trình tự phương pháp thức mà cá nhân đáp ứng, xử lý sau thu hoạch nhằm bảo đảm an toàn, tăng chất lượng sản phẩm, bảo đảm phúc lợi xã hội, sức khỏe người mua sản xuất và người quan tâm, luôn thời bảo vệ môi trường và truy nguyên căn nguyên sản phẩm) và tiêu chuẩn GlobalGAP (hệ thống rà soát và kiểm soát an toàn thực phẩm xuyên suốt triển khai từ khâu đóng gói tại nông trại đến khâu thu hoạch, chế biến và tồn trữ, bảo quản).

  có thể thấy chất lượng thực phẩm Vineco cung cấp cho Vinhomes Phạm Hùng luôn luôn được bảo đảm cư dân sẽ có trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất. đây cũng là một trong những tiện lợi chung cư Vinhomes Phạm Hùng được nhiều người dùng nhất.
Similar Threads: Vinhomes Phạm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng không gian xanh dương 4/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được dự định chào bán lúc nào 4/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Điểm nhấn của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng 3/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Vì sao Vinhomes Phạm Hùng là một nơi đáng sinh sống 3/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Sức lôi cuốn từ giá trị vàng của Vinhomes Phạm Hùng 1/8/16