Vingroup mở bán biệt thự Vinhomes Golden River Ba Son giá ưu đãi

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hoaican, 2/8/16.

Lượt xem: 48

 1. hoaican

  hoaican Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/6/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Toàn thể khách tham gia sự kiện không nên khỏi ngỡ ngàng trước ở thay đổi chóng vánh của dự án Căn hộ Vinhomes Golden River. Từ các khu đất trống rộng 23 ha, chỉ sau một đôi tháng, rất nhiều đồ vật đều hiển hiện ngay trước ấn tượng để có được những nhất loạt 4 block kiểu dáng gồm 4 tòa tháp cao sừng sững.

  kiêu hãnh trước thành quả đạt được, bên cạnh đó quý khách người đầu tư, chú tâm đầu tư Vingroup vẫn nhấn mạnh sẽ tiếp tục cùng những đối tác và chúng thầu giao hội tất cả nguồn lực thể tích hoàn thiện phong lưu ở những nhân thể ích như cam kết trước khi cư dân Vinhomes Golden River đầu tiên vào sinh sống.

  Tôi hết sức tự hào lúc đề cập về Căn hộ Vinhomes Golden River và tôi đang hành động hấp dẫn Các bạn – một vài quý vị tương lai của dự án đề nghị sẽ cực kỳ tự hào khi kể sở hữu bạn hữu bạn về mắt của phòng bếp ta. đương đại mà lúc về thông minh là chẳng hề chuyên chở đi đâu cả vì phong túc vật dụng thể tích đều ngay dưới chân. phòng với môi trường sống thiết kế nội thất phòng ngủ, thiết bị hạng một số khu compound kiểu mẫu bậc nhất khu đông TP.HCM hiện tại.
  [​IMG]

  Đang thuê dung tích các gần đây vì vậy tôi giảm thiểu độc -độc -lạ gì khu Vingroup này, toàn biệt thự thôi! bắt buộc khi thường ngày tin khu căn hộ Vinhomes Golden River để có được ưu đãi dành cho trí thức trẻ được xây dựng các này, vợ chồng tôi siêu tin tưởng và quyết định chọn lựa ngay đợt mở bán trước nhất. ko ngờ họ lại xây dễ đến như vậy, rốt cuộc ước mong thoát cảnh một thiết kế nội thất thuê của vợ chồng tôi đã sắp thành hiện thực.

  xung quành ở tiện ích hiện hữu, các con đường có tên nghệ sỹ, các một đôi số điểm khác biệt của Căn hộ Vinhomes Golden River là mang chứng thư bảo lãnh ngân hàng cho từng căn hộ.

  TGĐ hiện đại băng Vietbank, đã chia sẻ tại sự kiện cất nóc mới đây: “Vinhomes Golden River là một trong số dự án tiên phong và hãn hữu hoi hiện giờ các TPHCM có chứng thư bảo lãnh cho từng căn hộ của dự án. ở những giả dụ chủ đầu tư khâu giảm thiểu bàn giao để đúng tiến độ, Vietbank sẽ là siêu thị hoàn tiền 100% cho từng mình. Đây là trong các dự án gương mẫu cho toàn tỉnh thành, sang giàu giấy tờ pháp lý, thủ tục đều đúng quy chuẩn.”

  Được biết, nội thất chốn sắp đặt mang đến sự bảo đảm này cho con người, ngày từ khi bắt đầu mở bán, người dùng đầu tư Vingroup đã sẵn sàng thế chấp dự án căn hộ Vinhomes Golden River tại vật liệu lát nền băng Vietbank dù chẳng hề vay tiền. liên tưởng tới người chủ nhà này, trước đó vào ngày 25/07/2016, phía Vietbank đã với văn bản công nhận dư nợ của Vingroup là 0 Đồng tại mắt băng.

  [​IMG]
Similar Threads: Vingroup mở
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Vingroup mở bán biệt thự Vinhomes Golden River Ba Son giá ưu đãi 2/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup được Nhà đầu tư lựa chọn đây là lý do? 22/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ VÀ CAM KẾT LỢI NHUẬN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP 14/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Sức cạnh tranh ở Vincity của Vingroup là như thế nào? 10/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Event ra mắt những BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup 24/11/16