Toàn Quốc Vinaphone cung cấp dịch vụ nạp tiền đến với quý khách hàng

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 22/5/16.

Lượt xem: 61

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có phải bạn muốn chia sẻ tài khoản của mình cho một thuê bao khác nhưng chưa biết tìm cách giải quyết như thế nào? Dịch vụ chuyển tiền điện thoại sẽ là giải pháp hoàn hảo trong những tình huống như thế. Hiện nay các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone hay Vietnamobile đều đang cung cấo dịch vụ chuyển tiền điện thoại đến với quý khách hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin về dịch vụ hữu ích này nhé!
  1. nạp tiền cho thuê bao khác.
  Nạp tiền cho thuê bao khác chính là nội dụng của dịch vụ chuyển tiền viettel. Nạp tiền cho thuê bao khách với cú pháp đơn giản, dễ nhớ.
  Có phải bạn đang sử dung mạng viettel bạn muốn nạp tiền cho thuê bao khác cùng mạng? Hiện tại thì viettel đang là mạng di động sử dụng rộng rãi ở việt nam. Với dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác này bạn có thể chia sẻ tài khoản của bạn cho một thuê bao khác ở khắp mọi lúc, mọi nơi.
  Cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác: KP Masocanhan gửi 136
  Để nạp tiền cho thuê bao khác bạn sẽ được cung cấo một mã số cá nhân. Soạn TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 gửi 143 để lấy mã số cá nhân.
  Điều kiện khi sử dụng dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác:
  - Tài khoản gốc của bạn phải có tối thiểu 5000đ
  - Thuê bao có thời gian hoạt động tối thiểu 90 ngày.
  2. Cách chuyển tiền vina
  3. Cách chuyển tiền Mobi.
  4. Cách chuyển tiền vietnamobile.
  Tính năng của dịch vụ cách chuyển tiền vietnamobile cũng giống như các dịch vụ chuyển tiền của nhà mạng khác vậy. Cách chuyển tiền Vietnamobile cho phép người sử dụng chuyển tiền từ tài khoản gốc đến tài khoản gốc của thuê bao khác. Với cách chuyển tiền Vietnamobile bạn có thể chuyển số từ 3000đ đến với các thuê bao cùng mạng vietnamobile. Cú pháp chuyển tiền Vietnamobile cũng rất đơn giản như sau:
  Soạn CT ON gửi 121
  Với cú pháp chuyển tiền vietnamobile đơn giản, giờ đây bạn có thể cứu cánh người bạn của mình khi tài khoản của họ hết tiền ở mọi lúc mọi nơi.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đã biết cách đăng ký mimaxchưa? Đăng ký MiMax Viettel với cước phí chỉ 70.000đ/tháng cho phép bạn truy cập internet tốc độ tối đa 21.2 Mbps/ 5.76 Mbps lên đến 600 MB, trọn gói dung lượng sử dụng, mà không mất thêm bất kỳ cước phí phát sinh nào. Với gói cước MiMax Viettel, bạn có thể hoàn toàn thoải mái truy cập Facebook, đọcbáo , nghe nhạc, tải nhạc, chơi game, xem clip,… vô cùng tiết kiệm cho những bạn có nhu cầu sử dụng tốc độ cao trong dung lượng từ 500 MB – 1GB. Để hủy gói MiMax Viettel, bạn hãy soạn HUY gửi đến tổng đài 191 và xác nhận Y gửi đến 191. Hãy đăng ký ngay gói cước MiMax Viettel để có thể trải nghiệm các tiện ích của dịch vụ 3G Viettel cũng như các ứng dụng tuyệt vời của một chiếc smartphone mang lại bạn nhé.