1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Viettopcare đã chứng minh “ Viettopcare không hề lừa đảo” như thế nào

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi phuongdtn, 9/7/16.

Lượt xem: 22

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/12/15
  Bài viết:
  191
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dạo gần đây, hiện diện một số thông tin đồn cho rằng là “viettopcare lua dao” cùng với điều thay thế một số linh kiện ở trong quá trình sửa chữa chửa, thay thế màn hình máy điện thoại.
  Sau khi nhận được tin này thì Ban điều hành trung tâm đã có cuộc họp và tìm hiểu thực hư sự việc với thông tin bên trên. Nhằm xác nhận được sự trong sạch của mình trước làn sóng dư luận tượng tự như là nguồn tin đến từ một hay vài người muốn hùy hoại uy tín của tâm điểm đối với mưu đồ trục lợi riêng hay tư thù riêng tư.
  [​IMG]
  Viettopcare đã chứng thực “ Viettopcare không hề lừa đảo” ra làm sao?
  Làm rõ quá trình việc, nguồn tin tức xuất phát từ đâu để tìm ra ngọn nguồn lý do dẫn đến sự cố đáng tiếc này.
  Nếu khởi đầu đến từ nhân viên kĩ thuật, tư vấn hoặc một vài người làm khác có hành vi lừa đảo quý khách sẽ bị xử lý nghiêm minh.
  Nếu như xuất phát phía quý khách hàng thì sẽ liên lạc cùng nhau giải đáp chứng thực sự trong sạch của mình bằng nhiều hình ảnh và “video ghi hình lại việc sửa chữa, thay thế” bởi lúc nào cũng có camera quan sát để ghi lại lại toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên kĩ thuật.
  Luôn minh bạch trong quá trình sữa chửa thay thế màn hình máy điện thoại, quý khách cũng như là người có thể yêu cầu đã được xem quy trình thay màn hình máy của mình trong phòng kín.

  Viettopcare đó là một trung tâm biến đổi bảo trì điện thoại uy tín cùng với được sự tin cậy của có rất nhiều quý khách hàng ở tại TPHCM thời nay, tuy vậy nhưng không thể tránh khỏi sự đồn thổi của vài những người có ý đồ xấu. Mọi tin về việc viettopcare lừa đảo các bạn hãy gọi ngay đến Hotline của Viettopcare. Đừng để các tin đồn thất thiệt ấy gây có bạn sự hoài nghi về trung tâm thay màn hình luôn tận tâm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng yêu dấu!
Similar Threads: Viettopcare đã
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Viettopcare lừa đảo chỉ là tin đồn thất thiệt 12/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Viettopcare vững vàng vượt qua tin đồn lừa đảo 11/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Viettopcare thay màn hình Xiaomi Mi Max giá cả tốt 15/9/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội,ở đâu Thứ hai lúc 10:02
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại thay màn hình Xiaomi redmi note 4 ở đâu là tốt nhất? 11/1/17