1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc viettel cung cấp đa dạng sim phong thuỷ đẹp giá rẻ

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 12/5/16.

Lượt xem: 40

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn đủ điều kiện trên, tổng đài sẽ gửi tin nhắn mời bạn thực hiện dịch vụ ứng tiền vinaphone nhé.
  Với nhà mạng vietnamobile, có một số dịch vụ được cung cấp giúp bạn có thể thực hiện tiếp cuộc điện thoai dang dở của mình do sim hết tiền đó là cách bắn tiền vietnamobile. Nếu thực hiện ứng tiền Vietnamobile, bạn sẽ cần phải đáp ứng đủ những yêu cầu từ nhà mạng, chỉ những thuê bao hoạt động trên 1 năm mới có thể thực hiện ứng tiền vietnamobile, tuy nhiên, nếu bạn nhờ người thân hay bạn bè chuyển tiền vietnamobile thì khác, chỉ cần sim người chuyển đã kích hoạt ít nhất 6 tháng, còn sim người nhận sẽ không có bất cứ yêu cầu gì. Nhờ dịch vụ này của Vietnamobile mà khách hàng của nhà mạng này có thể tránh được nhiều rắc rối do hết tiền điện thoại gây ra.
  Một trong những nhà mạng cung cấp đa dạng sim số đẹp đến với người dùng đó là Vinaphone, vàsim so dep vinaphone cũng là loại sim số đẹp đang rất được người dùng ưa chuộng, một phần vì nó có thể mang đến nhiều ý nghĩa cho người sở hữu, một phần vì nhà mạng vinaphone đã tạo được uy tín về chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Hiện tại, vinaphone cung cấp nhiều loại sim số đẹp khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và mong muốn của mình như sim năm sinh vinaphone, sim số đẹp phong thủy vinaphone, sim taxi vinaphone. Bạn lưu ý thêm là dù chọn loại sim số đẹp nào thì cũng cần chú ý tới phong thủy sim và phong thủy bản thân có hợp nhau hay không nhé.
  Có một số người thắc mắc với mình không biết ma vung dien thoai là gì, vậy thì ngay sau đây mình sẽ đưa ra một số thông tin cơ bản về mã vùng điện thoại. Mã vùng điện thoại là một số có 2 chữ số đứng ở đầu số điện thoại bàn nhằm để phân biệt cuộc gọi từ các địa phương khác nhau. Mỗi mã vùng điện thoại ứng với một tỉnh thành ở nước ta, ví dụ như mã vùng điện thoại Hà NỘi là 04, mã vùng điện thoại của thành phố Hồ Chí Minh là 08. Mã vùng điện thoại chỉ được áp dụng đối với điện thoại cố định, do ngày nay không nhiều người dùng mạng cố định nên cũng ít biết đến mã vùng điện thoại hơn. Để có thể tìm hiểu chi tiết về mã vùng điện thoại của từng tỉnh thành, bạn vào trang web sim Phong thủy để xem kĩ hơn nhé.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi mã vùng điện thoại ứng với một tỉnh thành ở nước ta, ví dụ như mã vùng điện thoại Hà NỘi là 04, mã vùng điện thoại của thành phố Hồ Chí Minh là 08. Mã vùng điện thoại chỉ được áp dụng đối với điện thoại cố định, do ngày nay không nhiều người dùng mạng cố định nên cũng ít biết đến mã vùng điện thoại hơn. Để có thể tìm hiểu chi tiết về mã vùng điện thoại của từng tỉnh thành, bạn vào trang web sim Phong thủy để xem kĩ hơn nhé.
 3. victory355

  victory355 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/6/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cách chống cháy khi diện thoại hêt tiền