1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Viettel cung cấp cho khách hàng thêm cách để kiểm tra sim chính chủ

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 19/6/16.

Lượt xem: 23

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Viettel là một đơn vị kinh tế quốc phòng với 100% vốn nhà nước, chịu bổn phận kế thừa các quyền và nghĩa vụ, ích lợi hợp pháp của Tổng doanh nghiệp Viễn thông Quân đội. Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel thuộc quyền mang của Bộ Quốc phòng và là một công ty quân đội buôn bán trên thị trường bưu chính - viễn thông và khoa học thông tin. mang câu slogan của mình "Hãy kể theo cách của bạn", Viettel luôn quyết tâm cố gắng tăng trưởng vững bước trong thời gian hoạt động của mình.
  Để hoàn thiện hơn nữa, Viettel còn cung cấp cho người mua thêm cách để kiểm tra thông tin thuê bao,kiểm tra sim chính chủ cách kiểm tra sim chính chủ viettel, Anh chị em chỉ cần soạn tin sở hữu cú pháp như sau: TTTB gửi 1414 trong Đó TTTB với tức thị “ thông tin thuê bao.” Sau lúc gửi bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về thông tin thuê bao của mình từ phía Viettel. tương tự với cú pháp TTTB gửi 1414 là bạn đã sở hữu thể kiểm tra thông tin cá nhân trên số thuê bao của nhà mạng Viettel thành công. kế bên việc kiểm tra thông tin chính chủ bạn với thể kiểm tra được chứng minh thư nữa. Vì 1414 là đầu số miễn phí nên bạn có thể thỏa thích biên soạn tin nhắn mà không lo mất phí.
Similar Threads: Viettel cung
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cung cấp dịch vụ bắn tiền của viettel 8/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cùng sở hữu sim số đẹp viettel 0979 với rất nhiều dịch vụ mới 19/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Gói cước tạm ứng tiền cung cấp bởi mạng viettel 18/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nơi cung cấp dịch vụ bán sim phong thủy số đẹp viettel 10 số uy tín nhất 5/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Khi bạn đăng ký gói T300 của Viettel nhận ngay 6GB data cùng 300K 28/4/16