Viettel chuẩn bị đối phó nhằm đảm bảo cho mạng dùng bình thường

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dvviettel90, 20/8/16.

Lượt xem: 14

 1. dvviettel90

  dvviettel90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/7/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với diễn biến bất thường của cơn bão số 3 và để phòng tránh tối đa hậu qua về cơ sở vật chất do bão gây ra Viettel đã điều hơn 150 đội kỹ thuật từ các Viettel tỉnh, thành sẵn sàng di chuyển , trị liệu các tình huống ứng cứu thông báo khi cần thiết trong suốt cơn bão số 3.
  Về vấn phòng tránh chống cơn bão số 3, đại diện Viettel cho biết, Tập đoàn này đã chủ động trong công tác chuẩn bị, mạng lưới Viettel vẫn bảo đảm tinh thông trong bão số 3. Ngày 19/8/2016, mặc dù bão số 3 đã đổ bộ vào lục địa , nhưng chất lượng mạng lưới Viettel vẫn được đảm bảo thông thạo , duy trì dịch vụ cho khách hàng nhờ chủ động trong công tác chuẩn bị ứng phó với bão. Để bảo đảm dich vu mang cua viettel như vậy nên , Viettel đã tổ chức bộ máy điều hành, triển khai phòng, chống thiên tai và kiếm tìm cứu nạn xuyên suốt từ Tập đoàn đến các công ty trực thuộc, trung tâm kỹ thuật khu vực, chi nhánh và quận, huyện.
  Đại diện Viettel cho biết đã điều hơn 150 đội kỹ thuật được điều động từ khắp các Viettel tỉnh, thành thị sẵn sàng di chuyển , chữa các tình huống ứng cứu thông tin khi cấp thiết . Trước đó, Viettel đã thành lập 6 đoàn tiền phương trực tiếp đi đánh giá , chỉ đạo công tác phòng, chống bão tại các tỉnh. vật tư thiết bị , dụng cụ dụng cụ , xe phát sóng cơ động tốc độ chóng được Viettel điều chuyển, bổ sung từ biện pháp đó 3 ngày nhằm bảo đảm kịp thời cho công việc ứng cứu thông báo tại các tỉnh.
  [​IMG]
  “Tới chiều ngày 19/8, dù bão số 3 được dự báo suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, Viettel vẫn duy trì các đội kỹ thuật trực 24/24 để giám sát cac goi internet cua viettel, điều hành và chữa các sự cố kỹ thuật, bảo đảm dịch vụ cho các bạn ”, đại diện Viettel nói.
  hôm nay , Viettel đã nhắn tin cảnh báo tới các bạn của mình không nên ra đường hay vào các công trường đang xây dựng để tránh cây đổ và vật liệu xây dựng rơi hiểm nguy đến tính mạng và tài sản .
  Ngày hôm nay , 19/8/2016. Bộ trưởng Bộ TT&TT cũng ra công điện hỏa tốc gửi Sở TT&TT các tỉnh, thành phố từ Nghệ An trở ra phía Bắc; các doanh nghiệp gồm: VNPT, Viettel, MobiFone, Vishipel, VNPOST phải sẵn sàng ứng cứu thông báo trong suốt trường hợp liên lạc bị phân chia cắt trong suốt cơn bão số 3.
  Tìm hiểu thêm >>> gia lap dat wifi viettel
  Bộ trưởng chỉ đạo các Tập đoàn, Tổng Công ty và các Sở TT&TT tổ chức triển khai ngay lựa chọn phòng, chống và lựa chọn ứng cứu thông tin , bảo đảm thông tin giao thông phục vụ chỉ đạo điều hành của các bộ phận Đảng, chính quyền địa phương các cấp. Ưu tiên tổ chức gia cố lại nhà trạm, , các tuyến truyền dẫn, cột ăng ten và mạng ngoại vi. Bổ sung kịp thời các thiết bị , thiết bị dự phòng cho mạng lưới bưu chính, viễn thông như máy nổ, nhiên liệu, ắc quy…
Similar Threads: Viettel chuẩn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cách nạp thẻ viettel chiết khấu cao lên tới 10% 4/11/16
Trò chuyện linh tinh Mua thẻ Vcoin chỉ với 1 tin nhắn từ Sim Viettel 12/9/16
Trò chuyện linh tinh Cáp quang Viettel - Siêu tiết kiệm tại Đà Nẵng 22/7/16
Trò chuyện linh tinh Lắp đặt Internet Viettel tại Quận Hải Châu - Đà Nẵng 19/7/16
Trò chuyện linh tinh Chuyên Làm Sim Sinh Viên ( Không Cần Thẻ Sinh Viên ) Viettel , Mobi , Vina, UY TÍN NHẤT 17/4/14