Toàn Quốc Việt Nam là địa điểm rất lý tưởng để đầu tư vào du lịch

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nhankiet93, 14/7/16.

Lượt xem: 23

 1. nhankiet93

  nhankiet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/7/16
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việt Nam: điểm đến lý tưởng để đầu tư du lịch

  Với phong cảnh đẹp như tranh, chính trị ổn định, cải thiện cơ sở hạ tầng, và một số tăng của du khách nước ngoài, Việt Nam làngày càng được xem như là một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư trong ngành du lịch ngành.

  >> Xem thêm : chia sẻ kinh nghiệm du lịch phượt hà giang giá rẻ hướng dẫn chi tiết

  [​IMG]


  Một ý kiến của Vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

  Tại một hội nghị Khách sạn đầu tư hai ngày, tổ chức cho cácLần trước nhất tại Việt Nam vào hôm thứ Ba (12 tháng 7), các đại biểu đã thảo luận vềcơ hội và thách thức đối với ngành khách sạn đang phát triểntrong nước.

  Các sự kiện màng lưới và kinh dinh hạp đang được tổ chức để thúc đẩyđối thoại giữa các khách sạn chủ sở hữu, vận hành và quản lý, phát triển vàcác nhà đầu tư.

  Việt Nam đã chóng vánh trở nên một trong những nhắc đến nhiều nhất khutrong khu vực, với các số liệu thống kê gần đây cho thấy sự gia tăng công suất,và tỷ lệ làng nhàng hàng ngày và doanh thu mỗi phòng.

  Một số sáng kiến của chính phủ, trong đó có việc nới lỏng thị thựcchính sách, cải tiến trong ngành hàng không, và sự phát triển của ngành hàng hải ngành du lịch và các điểm đến mới khác, đã góp phần làmthúc đẩy tăng trưởng du lịch.

  Hà Văn Siêu, Phó Tổng giám đốc của Quốc Việt NamTổng cục Du lịch, cho biết trong ngành công nghiệp nước ngoài rằngđất nước đã nhận được 4,7 triệu khách du lịch phượt quốc tế trong sáu đầu tiêntháng trong năm.

  Số lượng du khách nước ngoài dự định sẽ có ít ra chíntriệu năm, và khách quốc tế dự định sẽ đạt15 triệu vào năm 2020.

  Du lịch đóng góp 6,6 phần trăm của quốc gia Tổng sản phẩm trong nước,với du lịch quy mô lớn và các dự án khách sạn và nhiều quốc tếnhãn hiệu khách sạn ở Việt Nam, Siêu nói thêm.

  Trong nửa đầu năm 2015, Việt Nam du lịch qua một giảmxu hướng, mà ngược lại trong tháng bảy của năm đó. Nó hoàn toàn hồi phục vào năm 2016,đạt tốc độ tăng trưởng năm-on-năm của 22 phần trăm trong năm đầu tiêntháng trong năm nay.

  Chu Wee Phong, Phó chủ tịch điều hành của Singapore Press Tổ chứcLtd, cho biết chính sách của Chính phủ Việt Nam đã thu hút địa phương vànhà đầu tư nước ngoài vẫn tự tin về giang sơn.

  Số lượng các khách sạn và nhà nghỉ tại Việt Nam đã tăngmạnh trong những năm gần đây, với tổng số 19.000 khách sạn và 390.000phòng. Trong số này, 100 người là khách sạn năm sao, 229 bốn sao và463 ba sao.

  Bên cạnh đó kêu gọi đầu tư nhiều hơn tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng vànhà hàng, lãnh đạo Tổng cục Du lịch cũng kêu gọi đầu tư vào đào tạo cho du lịch và khách sạn viên chức, nhiều người trong số họ không đáp ứngtiêu chuẩn quốc tế.

  >> Có thê bạn quan hoài : kinh nghiệm phượt vũng tàu giá rẻ không phải ai cũng biết trong mùa lễ hội