1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Viên rửa bát alio classic sản xuất và đóng gói tại Đức

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thegioigameone, 11/8/14.

Lượt xem: 94

 1. thegioigameone

  thegioigameone Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/14
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  viên rửa bát alio classic nhập khẩu 100 viên

  viên rửa bát alio classic chỉ dùng cho máy rửa bát nhập khẩu được sản xuất và đóng gói tại cộng hòa liên bang đức

  viên rửa bát alio classic chuyên dụng dành cho Máy rửa bát sử dụng công nghệ NANO giúp bát đĩa sạch bóng và có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với tác dụng làm bóng đồ pha lê cao gấp đôi so với các viên rửa khác nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng viên rửa bát ORO cho rửa đồ pha lê, cốc thủy tinh hay nắp vung thủy tinh.
  [​IMG]
  Giá bán: 680.000 VND
  Sdt: 0965 834 628, 0965 967 682, 0926 420 818
  Mua hàng tại: viên rửa bát alio classic nhập khẩu 100 viên

  1. Làm sạch: viên rửa bát alio 100 Tabs chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
  2. Rửa: viên rửa bát alio là dạng Viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.
  3. Thay thế muối chuyên dụng: viên rửa bát alio có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại.
  4. Làm bóng lớp kính bảo vệ: viên rửa bát alio tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.
  5. Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

  viên rửa bát somat 7 hàng nhập khẩu đức chuyên dùng cho máy rửa bát
  Vien rua bat somat 7 có 58 viên/hộp
  [​IMG]
  Giá bán: VND
  Sdt: 0965 834 628, 0965 967 682, 0926 420 818
  Mua hàng tại: viên rửa bát somat 7 hàng nhập khẩu đức

  - viên rửa bát somat 7 chứa một chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ triệt để làm sạch các món ăn, làm sạch hoàn hảo mỗi rửa.
  - viên rửa bát somat 7 công thức của nó rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.
  - viên rửa bát somat 7 hàng sản xuất và đóng gói tại đức đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescale (Từ mức độ cứng của nước trên 38 ° F, sử dụng cùng với muối Somat).
  viên rửa bát somat 7 sử dụng trong mỗi làn rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ thủy tinh, dài hạn bảo vệ thủy tinh.
  - viên rửa bát somat 7 chứa một sự pha trộn đặc biệt của các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo sáng bóng luôn luôn mà không chà xát.
  - viên rửa bát somat hàng nhập khẩu làm sạch đảm bảo khả năng đáng kinh ngạc ngay cả ở 40 ° C cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng. Đối với điều này, chúng tôi đề nghị không sử dụng chương trình ngắn hạn.
  - viên rửa bát somat 7 nhập khẩu chlb đức Trong quá trình giặt, nó tạo ra một chất hoạt động cung cấp hành động kháng khuẩn ngay cả ở nhiệt độ thấp. Hiệu quả kháng khuẩn được đảm bảo bằng cách sử dụng các chương trình rửaECO của thời gian dài.
  - viên rửa bát somat 7 công thức đặc biệt của nó, có hiệu quả trung hòa mùi hôi thậm chí còn nhiều khả năng chịuđể làm sạch tươi sau khi rửa mỗi.
  - viên rửa bát somat giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành sứ.
  - Somat có chứa các enzyme bảo đảm hành động làm sạch sâu, ngay cả với các khảm thực phẩm khó khăn nhất.

  Muối rửa bát alio compact regenerier salz loại 2kg được sản xuất và đóng gói nguyên hộp tại cộng hòa liên bang đức

  CÔNG DỤNG CỦA MUỐI RỬA BÁT ALIO
  Để tránh cặn trên các đồ dùng như bát, đĩa và máy rửa bát bạn phải dùng muối rửa bát alio compact regenerier salz để làm mềm nước trong máy rửa bát giúp bát được rửa sạch bằng nước mềm (nước không chứa các i on Ca+ Mg+).
  muối rửa bát alio compact regenerier salz loại 2kg dùng cho máy rửa bát đặc biệt có hiệu quả để làm mềm nước của bạn để tăng hiệu suất làm sạch chất tẩy rửa của bạn bằng cách ngăn chặn các điểm , các mảng bám hình trên bát đĩa và máy rửa bát của bạn

  [​IMG]
  Giá bán: 350.000 VND
  Sdt: 0965 834 628, 0965 967 682, 0926 420 818
  Mua hàng tại: Muối rửa bát alio compact regenerier salz loại 2kg dùng cho máy rửa bát nhập khẩu

  muối rửa bát alio compact salz đảm bảo xử lý dư lượng ion Ca+, Mg+ tạo Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng nguồn nước trong máy rửa bát của bạn được làm mềm có hiệu quả. Ngoài ra nước có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị và máy móc, hệ thông cấp và xả nước
  muối rửa bát alio compact sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trên giúp Bảo vệ máy rửa bát chống lại cặn.

  Khuyến cáo: Bỏ Muối muối rửa bát alio compact vào các hộc chứa muối của máy rửa bát của bạn ở ngăn nằm ở dưới đáy máy rửa bát. Bạn nên thường xuyên kiểm tra mức độ và liều lượng muối rửa bát alio compact để đảm bảo luôn có đủ muối alio để sử dụng
Similar Threads: Viên rửa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Sử dụng viên rửa chén giá gốc hiệu somat nhập từ Đức 28/5/15
Trò chuyện linh tinh Domal - viên rửa bát 30 viên 5 trong 1, hàng nhập khẩu 21/7/14
Trò chuyện linh tinh Cung cấp viên rửa bát ORO 4 in 1 chất lượng 8/7/14
Trò chuyện linh tinh Tuyển Nhân Viên và Thục Tập có Lương SEO tại tphcm Thứ năm lúc 17:02
Trò chuyện linh tinh Ati hướng dẫn làm đồ án tốt nghiệp cho sinh viên 24/11/16