Toàn Quốc Viên Hoàng Thu trong trang phục 11 quốc gia

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenquoclan010283, 6/12/13.

Lượt xem: 171

 1. nguyenquoclan010283

  nguyenquoclan010283 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/12/13
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  VIÊN HOÀNG THU - TRONG TRANG PHỤC 11 QUỐC GIA

  Năm 2013 Việt Nam có ít nhất 11 quốc gia kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao (1973-2013), theo ước tính của diễn viên trẻ Viên Hoàng Thu.

  Đây là điểm xuất phát để cô sinh viên quyết tâm thực hiện ý tưởng hóa trang chụp hình với trang phục đặc trưng của 11 nước.

  Viên Hoàng Thu đang là sinh viên của ĐH Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Viên Hoàng Thu đã được biết đến qua các vai diễn phim truyền hình như Miền xanh (Trần Mỹ Hà), Mình cưới nhau thật nhé (Xuân Phước), Người tình xứ hoa vai phượng (Nguyễn Hồng Sơn), Hiệp sĩ đời thường (Huỳnh Phú), Hẻm cụt (Mai Dũng), Đôi mắt của trái tim (Đỗ Phú Hải)…

  Vì không có điều kiện đến trực tiếp mỗi nước, nên Viên Hoàng Thu rất vất vả khi thực hiện bộ ảnh 11 nước ngay tại TP.HCM.

  Kết quả, sau khoảng 10 ngày mày mò, Viên Hoàng Thu cùng ê-kíp đã chụp xong trang phục có tính cổ điển, đặc trưng của 11 nước.

  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Viên Hoàng thu qua video:


  Viên Hoàng Thu trong trang phục 11 nước: (hình ảnh 11 nước)
  Chùm ảnh Viên Hoàng Thu trong trang phục các nước:


  Chùm ảnh Viên Hoàng Thu trong trang phục các nước:
  [​IMG]Trang phục nước Anh[​IMG]Trang phục nước Bỉ[​IMG]Trang phục Hà Lan[​IMG]Trang phục Italy[​IMG]Trang phục Luxemburg[​IMG]Trang phục Malaysia[​IMG]Trang phục Nhật Bản[​IMG]Trang phục Phần Lan[​IMG]Trang phục Pháp[​IMG]Trang phục Singapore[​IMG]Trang phục Việt Nam
  Bộ ảnh này được sự trợ giúp của

  Trang điểm: Toàn Trần

  Nhiếp ảnh: Vũ Hải

  Cùng một số anh, em khác