1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Viện Dinh dưỡng Quốc gia tham gia hội chợ 2014!

Thảo luận trong 'Tin tức Laptop' bắt đầu bởi kopoloto1, 23/1/14.

Lượt xem: 202

 1. kopoloto1

  kopoloto1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/1/14
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Nằm trong chương trình Bổ sung vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm được Bộ Y tế phê duyệt tháng 3/2012, Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam đã tham gia trưng bày các thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng tại Hội chợ Xuân 2014, được tổ chức tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

  Tham gia hội chợ lần này, có sự góp mặt của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong nước và Thái Lan. Viện Dinh dưỡng Quốc gia cũng có riêng gian hàng trưng bày tại Hội chợ Hàng tiêu dùng Tết 2014 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 17/01/2014 đến ngày 23-01-2014. Và Hội chợ Xuân Giảng Võ năm 2014, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, 148, đường Giảng Võ, Hà Nội từ ngày 18- 28/1/2014.


  [​IMG]

  Hội chợ Xuân luôn được tổ chức khai mạc hoành tráng qua các năm


  Gian hàng của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia có trưng bày những thực phẩm như nước mắm, xì dầu, dầu ăn, hạt nêm có bổ sung vi chất dinh dưỡng do các công ty khác nhau sản xuất với sự hỗ trợ của chương trình Bổ sung vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm. Đây là những sản phẩm cung cấp và bổ sung thêm vi chất dinh dưỡng cho cơ thể như Vitamin A, kẽm, sắt… Sản phẩm trưng bày đều được đăng ký chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm Bộ Y tế và gắn logo bảo hộ độc quyền của chương trình Bổ sung vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm do Viện Dinh dưỡng Quốc gia thực hiện.

  Vi chất dinh dưỡng mặc dù cơ thể chỉ cần với một số lượng nhỏ, nhưng lại không thể thiếu được đối với sức khỏe, sự tăng trưởng tầm vóc và phát triển trí tuệ của con người. Thiếu vi chất dinh dưỡng có thể gây ra những tác hại nguy hiểm khôn lường.

  Với mục tiêu phấn đấu cải thiện cung cấp vi chất dinh dưỡng cho trẻ em cơ thể, cụ thể, Việt Nam phấn đấu đến năm 2015 tỷ lệ trẻ em có hàm lượng Vitamin A huyết thanh thấp giảm xuống dưới 10% và dưới 8% năm 2020. Tham gia Hội chợ Xuân Giảng Võ năm 2014 là một trong những hoạt động của chương trình “Bổ sung vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm”, góp phần giúp người dân tiếp cận và sử dụng các thực phẩm cung cấp vi chất dinh dưỡng hàng ngày cho nhu cầu cơ thể.
  Kỳ Anh
Similar Threads: Viện Dinh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin tức Laptop Cần tuyển gấp nhân viên bảo vệ đi làm ngay 4/1/14