Viêm nhiễm phần phụ có nên quan hệ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi maomao141, 16/5/16.

Lượt xem: 38

 1. maomao141

  maomao141 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/4/16
  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bệnh viêm phần phụ ở phụ nữ được gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó bao gồm những nguyên nhân xuất phát từ thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh khoa học.

  Nguyên nhân tác hại của bệnh viêm phần phụ
  Phần phụ của nữ giới bao gồm những cơ quan rất cần thiết cho sự sinh sản của nữ giới như: Buồng trứng, vòi trứng, hệ thông dây chằng rộng…

  Bệnh viêm phần phụ ở nữ giới được hiểu là tình trạng viêm nhiễm diễn ra tại phần phụ, mà phần lớn là tình trạng viêm nhiễm diễn ra tại vòi trứng, sau đó lan rộng ra những cơ quan xung quanh khác.

  Ngồi lâu
  Lười vận động và thường xuyên ngồi lâu một chỗ, nhất là với nữ giới thường xuyên làm việc văn phòng sẽ làm cho quá trình lưu thông mạch máu tại phần phụ bị cản trở. Phần phụ trong tình trạng không được cung cấp đủ lưu lượng máu cần thiết, sẽ khiến cho sức đề kháng tại các cơ quan trong vùng chậu trở nên suy yếu.

  Lâu dần sự tích tụ của các yếu tố có hại cho phần phụ sẽ dẫn tới bệnh viêm phần phụ.

  Quan hệ tình dục không an toàn

  >>> Bạn đọc nên biết: chữa bệnh viêm phần phụ

  Quan hệ tình dục không an toàn là con đường ngắn nhất khiến nữ giới dễ mắc các bệnh khác nhau có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của mình.

  Quan hệ với quá nhiều bạn tình hoặc với những người có lịch sử tình dục phức tạp sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội, trong đó có bệnh lậu.

  Lậu cầu khuẩn khi xâm nhập và gây bệnh có thể gây viêm nhiễm tại các cơ quan như: âm đạo, cổ tử cung, tử cung vòi trứng, buồng trứng…

  Ngoài ra, không giữ vệ sinh khi quan hệ hoặc quan hệ tình dục quá thô bạo cũng là nguyên nhân dẫn tới các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó bao gồm bệnh viêm phần phụ.

  Thủ thuật y tế không an toàn
  Các tiểu phẫu can thiệp tại vùng kín như đặt dụng cụ tử cung… Được thực hiện tại những cơ sở y tế không đạt chuẩn với trình độ tay nghề của y bác sĩ non kém, trang thiết bị thô sơ, không được đảm bảo vô trùng, có thể gây viêm nhiễm các cơ quan sinh dục ở nữ giới, trong đó có phần phụ.

  Viêm phụ khoa kéo dài
  Các cơ quan sinh dục của nữ giới không chỉ có vị trí tương đối gần mà còn có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nếu một cơ quan bị viêm nhiễm không được điều trị dứt điểm, có thể dẫn tới tình trạng viêm nhiễm ngược dòng và lây lan sang các cơ quan khác. Viêm phần phụ cũng có thể được gây ra bởi nguyên nhân trên.
Similar Threads: Viêm nhiễm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Viêm nhiễm phụ khoa gây ra những biến chứng gì 17/2/17
Trò chuyện linh tinh Dính viêm nhiễmchữa dính buồng tử cung bằng đông y 12/1/17
Trò chuyện linh tinh Thiên Môn – Vị Thuốc chữa viêm nhiễm Họng hiệu nghiệm nhất định 7/12/16
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân viêm nhiễm phụ khoa do mặc đồ lót chật 14/10/16
Trò chuyện linh tinh Địa chỉ khám viêm nhiễm phụ khoa tại TPHCM 14/10/16