1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Viêm mào tinh hoàn có triệu chứng như thế nào?

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi nvx1994, 16/7/16.

Lượt xem: 56

 1. nvx1994

  nvx1994 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/6/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nam
  Viêm mào tinh hoàn là tình trạng viêm của ống cuộn (mào tinh hoàn) ở mặt sau của tinh hoàn và mang tinh trùng. Đau và sưng là triệu chứng của viêm mào tinh hoàn đặc trưng . nam giới ở toàn bộ lứa tuổi có thể có viêm mào tinh hoàn, nhưng phổ biến nhất ở nam giới trong độ tuổi từ 20 và 39.

  Viêm mào tinh hoàn là 1 trong các bệnh viêm bệnh nam giới phổ biến thời nay . Bệnh nếu không được khám chữa thì có thể gây teo tinh hoàn và dẫn đế vô sinh ở nam giới. Do ấy , nam giới cần nắm rõ những triệu chứng của viêm mào tinh hoàn để tìm và điều trị bệnh đúng lúc , làm giảm những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

  Viêm mào tinh hoàn cấp tính:

  Triệu chứng viêm mào tinh hoàn trong giai đoạn này là bìu bị sưng lên, hay bìu sẽ có những biểu hiện đau và sưng đỏ, tinh hoàn sưng to sẽ kèm theo cảm giác đau đớn, hình thành nên những mủ nhọt, sử dụng tay chạm vào sẽ cảm cảm thấy .


  Bên cạnh đó, người bệnh còn có những triệu chứng vùng háng có cảm giác sưng đau, tinh hoàn cứng, đi tiểu ra máu, sốt cao và đôi khi xuyên cảm thấy ớn lạnh, buồn nôn, cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng tới chất lượng công việc cũng như gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

  Những dấu hiệu trên thường biểu hiện trong vòng 1 - 2 ngày, sau đó sẽ phát triển vùng viêm nhiễm càng ngày càng trầm trọng.

  Viêm mào tinh hoàn cấp tính:

  Triệu chứng viêm mào tinh hoàn trong giai đoạn này là bìu bị sưng lên, hoặc bìu sẽ có những biểu hiện đau và sưng đỏ, tinh hoàn sưng to sẽ kèm theo cảm giác đau đớn, hình thành nên những mủ nhọt, dùng tay chạm vào sẽ cảm thấy.

  dấu hiệu đó, người bệnh còn có những dấu hiệu vùng háng có cảm giác sưng đau, tinh hoàn cứng, đi tiểu ra máu, sốt cao và thường xuyên cảm thấy ớn lạnh, buồn nôn, cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

  Những dấu hiệu trên thường xuất hiện trong vòng 1 - 2 ngày, sau đó sẽ phát triển vùng viêm nhiễm càng ngày càng trầm trọng.

  Viêm mào tinh hoàn mãn tính:

  -Trong giai đoạn này, các biểu hiện sẽ tăng dần theo mức độ, không dồn dập như ở giai đoạn cấp tính của bệnh.

  Tinh hoàn bắt đầu sưng to dần dần, sau đó có biểu hiện xơ cứng, thỉnh thoảng xuất hiện những cơn đau nhẹ dưới da bìu. Bệnh thường kéo dài 1 - 2 năm, sau đó mới có biểu hiện rõ rệt.

  - Các triệu chứng của viêm tinh hoàn rất dễ bị nhầm với rất nhiều bệnh lý khác, khiến bệnh nhân và ngay sở hữu bác sĩ chuẩn đoán có thể nhầm lẫn, tạo nên chủ quan. Một điều quan tâm , nếu bệnh phát triển thành đến giai đoạn mãn tính, thì các bí quyết chữa chỉ có thể cải thiện bệnh tình tình, do đó khó khăn có thể trị dứt điểm .
  Chỉnh sửa cuối: 9/1/17
Similar Threads: Viêm mào
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết Triệu chứng viêm mào tinh hoàn như nào 9/7/16
Trao đổi logo,liên kết Triệu chứng viêm mào tinh hoàn như nào 9/7/16
Trao đổi logo,liên kết Triệu chứng viêm mào tinh hoàn như nào 9/7/16
Trao đổi logo,liên kết Triệu chứng viêm mào tinh hoàn như nào 9/7/16
Trao đổi logo,liên kết Viêm tuyến tiền liệt và những biến chứng 16/7/16