Toàn Quốc Viêm da dị ứng ở trẻ sơ sinh là gì?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi realsteal_13579, 16/11/15.

Lượt xem: 64

 1. realsteal_13579

  realsteal_13579 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/13
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Viêm da dị ứng thường gặp nhất ở trẻ sơ sinh và trẻ em nhưng bệnh này có thể xảy ra với bất kỳ ai. Những người sống ở thành phố và các khu vực khí hậu khô có thể có nhiều khả năng mắc bệnh này hơn.

  Ở trẻ em bị viêm da dị ứng, vấn đề này có thể cải thiện hoặc biến mất khi trẻ lớn lên. Nhưng da có thể vẫn bị khô và dễ kích ứng. Vào những thời điểm khác, viêm da dị ứng là vấn đề ở tuổi trưởng thành.

  Quý vị không thể "nhiễm" hoặc lây bệnh này cho người khác.

  Các Loại Vấn Đề Khác về Da

  Viêm da dị ứng thường được gọi là bệnh chàm. "Chàm" là thuật ngữ dành cho nhiều loại vấn đề về da. Viêm da dị ứng là loại bệnh chàm phổ biến nhất. Các loại khác bao gồm:
  • [*]Chàm do tiếp xúc dị ứng.Da bị tấy đỏ, ngứa và rỉ nước do chạm vào thứ gì đó mà hệ miễn dịch nhận biết là dị vật, như cây sơn độc.[*]Chàm tiếp xúc.Da bị tấy đỏ, ngứa và rát ở một chỗ do chạm vào thứ gì đó gây dị ứng, như axít, chất tẩy rửa hoặc hóa chất khác.[*]Bệnh tổ đỉa (“dyshidrotic eczema”).Da ở lòng bàn tay và lòng bàn chân bị kích ứng và mọc mụn nước trong suốt, sâu gây ngứa và rát.[*]Viêm da thần kinh.Các mảng vảy trên đầu, cẳng chân, cổ tay hoặc cẳng tay gây ra do bị ngứa cục bộ (chẳng hạn như bị côn trùng cắn).[*]Chàm thể đồng tiền.Da có các đốm tấy lên hình đồng xu. Các đốm này có thể đóng vảy cứng, tróc vảy và rất ngứa.[*]Chàm da dầu.Loại da này có màu hơi vàng, nhiều dầu, các mảng vảy trên da đầu, mặt và đôi khi ở các bộ phận khác của cơ thể.[*]Viêm da ứ đọng.Da bị kích ứng ở cẳng chân, thường do vấn đề lưu thông máu.