1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Việc làm hấp dẫn, vị trí thăng tiến cao và cơ hội du lịch nước ngoài miễn phí !

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cohoi258, 7/7/13.

Lượt xem: 243

 1. cohoi258

  cohoi258 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/13
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Việc làm thêm tự do thời gian, thu nhập cao?

  Với tình trạng thất nghiệp ngày càng tăng, chi phí vật giá càng ngày càng leo thang, chất lượng cuộc sống con người ngày càng cao đòi hỏi những người chủ trong gia đình phải gánh vác trách nhiệm nặng nề hơn. Với thu nhập từ đồng lương không theo kịp thời bão giá đã làm cho nhiều gia đình không đủ khả năng lo toan cuộc sống. Đồng cảm với sụ lo lắng của các bạn chúng tôi tạo nên một môi trường giúp các bạn có những nguồn thu nhập cao hơn. Giúp các bạn thực hiện được mong muốn của mình.

  Bạn có bao giờ nghe đến 1 công việc không rủi ro nhưng lại giúp bạn đạt được những giá trị mà cuộc sống mỗi người chúng ta đều cần không? Các giá trị như: sức khỏe, hạnh phúc gia đình, tự do, vui vẻ, tài phú….

  Mọi người ai ai cùng cần có sức khỏe, có tiền mà không có sức khỏe cũng ko hưởng thụ được, có tiền mà không có tự do thời gian thì cũng ko hưởng thụ được, có tiền mà không có hạnh phúc gia đình thì cũng không có ý nghĩa gì, có nhiều tiền nhưng luôn stress thì thật đáng thương..

  Đây có thể là một công việc chỉ phù hợp với một số người, chúng tôi không phân biệt bạn là ai, xuất thân như thế nào. Chỉ cần các bạn là người khát khao muốn gia đình mình có cuộc sống tốt hơn . Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu, nếu thấy thích hợp, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển công việc này. Nếu không thấy hợp,các bạn sẽ biết thêm nhiều cách kiếm tiền phù hợp với bạn.

  Nếu các bạn thật sự muốn tìm hiểu xin liên hệ với *Mr Tuấn - 09.07.02.03.15

  hoặc gọi điện trước khi đến Văn phòng Công ty tham quan tại 391 Điện Biên Phủ- Q3 -HCM