Việc làm gia sư

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thethitotiu, 28/3/16.

Lượt xem: 44

 1. thethitotiu

  thethitotiu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn là sinh viên, cựu sinh viên đã từng có thành tích xuất sắc trong học tập. Bạn mong muốn có thêm thu nhập cho bản thân, muốn độc lập với số tiền mình kiếm được? Bạn muốn tìm việc làm gia sư tại Hà Nội?

  Tất nhiên, với bất cứ công việc nào cũng vậy, bạn cần có những hiểu biết nhất định về chuyên môn thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Riêng đối với việc làm gia sư, bạn cần có thêm một số những yêu cầu khác như:
  trung tâm gia sư

  Bạn là người tự tin?

  Việc làm gia sư không chỉ đơn thuần là một công việc như những công việc khác mà đây là một trong những nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Bạn sẽ truyền đạt những sự hiểu biết, kiến thức của mình đến thế hệ học sinh, những kiến thức đó chắc chắn phải rộng, phải chuyên sâu và chuẩn.

  Không những thế, việc làm gia sư dạy kèm 1 học sinh hoặc đứng lớp nhiều học sinh không có nghĩa là bạn phải giảng dạy như những gì học sinh được học ở nhà trường mà phải tạo được sự khác biệt, giúp học sinh của mình nhanh chóng tiến bộ với phương pháp học mới, thu hút hơn.

  Việc làm gia sư đối với bất cứ ai cũng là một trách nhiệm. Không đơn giản là bạn đang truyền đạt kiến thức cho học sinh mà còn là những ảnh hưởng về lối suy nghĩ, tư duy, đạo đức, tầm nhìn, giúp học sinh định hướng cho chính tương lai mình.

  CƠ HỘI VỚI VIỆC LÀM GIA SƯ TẠI TRUNG TÂM

  Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi luôn tạo những điều kiện, cơ hội việc làm mới cho đội ngũ gia sư, sinh viên giỏi, cựu sinh viên đã từng có những thành tích xuất sắc khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  Cơ hội được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp với một mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn nếu bạn đạt được những yêu cầu cơ bản sau:

  –> Có chuyên môn về một môn học, một lĩnh vực nhất định

  –> Không bắt buộc nhưng nếu bạn có kinh nghiệm đứng lớp thì đấy là một lợi thế và sẽ được ưu tiên

  –> Bạn có khả năng thuyết trình tốt, có thể thu hút người khác

  –> Bạn có tâm, có đạo đức và có tinh thần trách nhiệm với công việc của mình

  –> Bạn sẵn sàng gắn bó lâu dài cùng Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi.

  Việc làm gia sư: LƯƠNG CAO = CHUYÊN MÔN + TRÁCH NHIỆM 3

  Bạn sẵn sàng gắn bó lâu dài cùng Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi.

  Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn về cách đăng ký việc làm gia sư ngay bây giờ.
  gia sư dạy kèm lớp 8