Toàn Quốc Victorinox Swiss Army Tung Ra Đồng Hồ Victorinox Dive Master 500 Chronograph Automatic

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi thaohaitrieu, 21/4/14.

Lượt xem: 212

 1. thaohaitrieu

  thaohaitrieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/4/14
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  thaohaitrieu
  Để chào mừng đài kỷ niệm 25 năm là một hãng đồng hồ Thụy Sĩ , Victorinox Swiss Army đ ã tung ra một version titan ngăn lại trong một giới hạn nhất định số lượng timex expedition của Dive Master 500 Chronograph Automatic tại Baselworld 2014.  [​IMG]

  Lần đầu tiên trong bộ sưu tập Dive Master , bộ máy sẽ là một chronograph tầm vóc cơ tự động ( ETA 2894-2 ). hơn nữa , đây sẽ là đồng hồ lặn đầu tiên của Victorinox với caseback bằng tinh thể sapphire .
  Một số lượng đáng kể Nguyên liệu phản quang chiếu sáng các mốc giờ , kim , mặt quay nhỏ tại vị trí 6 và 9 giờ , cũng như 1 phần tư vòng quay cho 20 phút đầu tiên. ngoại giả , 20 phút đầu tiên của quy mô 60 phút lặn được đánh dấu bằng màu xanh Lume đặc biệt trên bezel xoay theo một đồng hồ đeo tay casio hướng ( cùng màu với màu xanh Lume trên 2 kim quay ).

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vỏ có đường kính 43 mm , được làm kì titan Grade 2 trong có màu xám mờ. Dây đeo và viền Bezel cũng được làm bằng titan Grade 2 . Và thậm chí mặt quay số cũng được làm bằng titan màu xám mờ. Núm sắp xếp hơi chìm xuống để chống nước thâm nhập vào bộ máy . Mặt trước và mặt sau đều hiện diện kính sapphire có hiệu quả chống chói đến ba lần. Khả năng chịu nước của đồng hồ lặn này là 500 mét.
  Đồng hồ sẽ được bán ra vào màu hè 2014 casio với giá bán sỉ là $ 3 , 295. đi sè sẽ