1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Vị trí phù hợp giành cho mỗi mảnh đất có hình dạng khác với nhau lúc xây nhà

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 28/7/16.

Lượt xem: 16

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lô đất với đường vòng cung nằm mặt tiền hiển nhiên có được vẻ mạnh mẽ, nó sẽ có thu hút tiền bạc và hoàn thành phía trong sự nghiệp cho người cư ngụ. Nếu như vậy đặt ngôi nhà vào trọng tâm là tốt nhất. Nêu vậy mảnh đất có thêm đường vòng cung ở tại sau lúc nha di an ở giữa trung tâm hay nằm tại ở tại từ sau đó lô đất thì người cư ngụ sống yên lành. Nêu vậy nhà lại nằm trước đó của lô đất thì người cư ngụ sẽ có không ổn định phía trong hành nghề và thông thường bệnh hoạn, ốm đau.
  Mảnh đất hình bình hành
  Mảnh đất này được xem là xem như là một mảnh đất tốt. Ở trong trường đúng này, hãy xây tòa nhà ở tâm điểm mảnh đấy hoặc phần trước đó sẽ giúp ích sự nghiệp phát đạt mau chóng. Nếu ngôi nhà ở vào phần đất từ sau lúc thì hành nghề của người cư ngụ sẽ được chắc chắn phát triển chậm.
  [​IMG]
  Nhà làm trên mảnh đất hình thoi
  Mảnh đất hình thoi có thể góc gần sát như là một viên kim cương sẽ rất tốt. Mảnh đất này lại càng tốt hơn nếu như vậy có thêm đường song song cùng với gần kề của mảnh đất và cổng vào ngôi nhà ở tại trên một kề sát, tức là không mở ra từ góc. Bên trong đó trường phù hợp cổng ra vào phải đặt vào góc và ngôi nhà lại làm quay cửa hướng tới góc đó (hoặc bất kỳ một góc nào), tòa nhà phong thủy hay khuyên người ta cân bằng lại thế đất bằng phương thức trồng cây cao, to hay là cột cờ, hay cột đèn pha nằm từ phía sau lúc nhà. Tuy vậy nhưng, người cư ngụ vẫn có có bị vướng hoặc gây chú ý vào điều này thưa kiện hay là tai nạn lớn.
  Làm nhà phía trên mảnh đất hình tam giác
  Mảnh đất hình này rồi sẽ có cửa ra vào nhìn ra góc sẽ được không tốt mà vì thế nên quay cửa hướng ra một gần kề nào đó của mảnh đất. Bạn cũng nên xây nhà xế vào một góc như là kiểu mảnh đất hình con sò thì sẽ giữ có được tiền bạc. Còn nếu nhà dĩ an xây vào chính giữa mảnh đất, cửa so với một góc đất thì nguồn thu nhập của người ở trong nhà sẽ được ngày càng giảm sút và cuối có khả năng trắng tay. Nếu gia chủ khác biệt vào ở kế làm việc với thì tình trạng này vẫn đón tiếp tục, không thể cứu vãn có được. Phía trong đó trường đúng với này, bạn có được khắc phục bằng phương thức trồng một cột cờ hay cây vào góc đối diện cùng với cổng.
  Mảnh đất hình bán nguyệt
  Mảnh đất hình dạng này là vô cùng tốt. Phía trong mảnh đất này, tốt nhất là xây ngôi nhà ở giữa mảnh đất nhái theo hình dạng nửa đồng tiền cổ để mang đến tiền của dồi dào.
  Mảnh đất có hình dạng như là lưng lạc đà
  Đối với mảnh đất hình ảnh này thì ngôi nhà cho nên xây ngay do tâm điểm mảnh đất đó nếu như vậy đủ chỗ (phía phía trước mảnh đất phải rộng gấp 2 chiều cao căn nhà). Khu vực cũ là đặt nhà nằm tại hai cái bướu lạc đà. Nếu như căn nhà xây nơi bướu trái thì nhà sẽ được gặp nhiều đau thương và nêu vậy xây căn nhà nơi bướu phải thì con cái sẽ gặp trở e ngại ở trong đó đời cư trú.
  Ở trong trường hợp với này, nhà phong thủy hay khuyên gia chủ xây bổ sung phần phụ cho gia đình (cách giải giành cho bướu trái - tức là xây bổ sung phòng nhỏ tới đến từ bướu) và xây thêm phần phụ cho con cái (cách giải giành cho bướu cần phải - tức là xây thêm vào phòng nhỏ đối diện cùng với bướu).
Similar Threads: Vị trí
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Viêm gan C và B bệnh nào dễ điều trị hơn - Sức Khỏe Thứ năm lúc 22:26
Trò chuyện linh tinh Lý do gây bệnh viêm mũi dị ứng và phương pháp điều trị Thứ năm lúc 13:36
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân và triệu chứng của viêm amidan mạn tính là gì? Thứ tư lúc 16:49
Trò chuyện linh tinh Viêm đa xoang là gì và điều trị viêm đa xoang như thế nào? Thứ ba lúc 16:56
Trò chuyện linh tinh Những biểu hiện của nhiễm vi khuẩn hp và cách chữa trị Thứ ba lúc 14:26