Toàn Quốc Vị trí nên đặt quạt hơi nước

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Ly Ly, 20/7/16.

Lượt xem: 64

 1. Ly Ly

  Ly Ly Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hãy tham khảo bài viết của chung tôi để tìm kiếm được chỗ để quạt hợp lý để quat hoi nuoc hoạt động tốt hơn, tăng tuổ thọ hơn.Khi bạn muốn mua những chiếc quạt hơi nước- quat hoi nuoc kangaroo mà không biết nên mua quạt hơi nước laoij nào tốt? về sử dụng trong gia đình bạn không biết rằng nên đặt quạt hơi sương ở đâu ở vị trí nào trong phòng để làm phòng mát hơn, bảo vệ quạt hơn.

  [​IMG]  Đặt quạt hơi nước trong phòng khách
  Phòng khách là một phòng khá rộng nên việc đặt quat hoi nuoc- quat hoi nuoc Panasonic là rất dễ dàng vì có rất nhiều sự lựa chọn vị trí đặt cho quạt.

  [​IMG]  Ta có thể đặt ở góc trái cửa ra vào, khi đó quạt sẽ được thông thoáng không khí trong lành hơn mà tránh được sự vướng của quạt, trông căn phóng gọn gàng hơn.

  [​IMG]  Quạt hơi sương cũng có thể đặt ở cạnh cửa số phiá sau ghế ngồi của khách, khi đó không khí gần cửa số cũng khá thông thoáng, đặt phía sau giúp người ngồi ghế sẽ có cảm giác mát hơn, dễ chịu hơn.

  [​IMG]

  Chú ý không để quạt nước gần quá ghế có thể gây ẩm ghế làm ghế hư hỏng. Để gần còn làm hơi nước thổi trực tiếp vào người ngồi ảnh hưởng tới sức khỏe.

  Đặt trong phòng ngủ- quạt hơi nước
  Đặt quạt gần cửa sổ, để cách xa giường ngủ để tránh gây ẩm mốc cho ga giường, phòng chống các vi khuẩn có hại. Nếu phòng không có cửa số hoặc không thể đặt ở cửa sổ thì nên đặt quạt cách tường một khoảng 50cm để không khí được thoáng.

  [​IMG]  Chú ý việc sử dụng quạt nước cho phòng ngủ vì độ ẩm không khí cao quá mà ta không kịp điều chỉnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

  Sử dụng quạt hơi nước cho phòng làm việc
  Các loại máy hơi nước khi sử dụng cho phòng làm việc thường dễ gây hư hại các thiết bị điện tử. Bạn nên đặt quạt lạnh ở góc xa của phòng tránh chỗ ngồi làm việc nhất, cạnh cửa sổ.

  [​IMG]  Việc sử dụng quạt hơi cho phòng làm việc cũng cần lưu ý thời gian sử dụng không nên sử dụng quạt nước liên tục trong 10 giờ đối với phòng làm việc.

  [​IMG]  Qua bài viết chúng tôi mong muốn bạn có thể chọn lựa được chỗ đặt tốt nhất cho căn phòng của bạn. Để việc sử dụng quạt làm mát không trở thành mối lo ngại của gia đình bạn.

  >>>> Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan >>>> Thiết kế hiện đại mà không hại điện

  Đặt quạt hơi nước ở đâu thì hợp lý?
  Xem hàng ngay tại giadungviet.vn để biết thêm chi tiết đặt hàng