1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Vị trí đắc địa căn hộ Everville quận Bình Tân

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi cafenhadat.com.vn, 12/8/16.

Lượt xem: 12

 1. cafenhadat.com.vn

  cafenhadat.com.vn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/7/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dự án Căn Hộ Everville quận Bình Tân toạ lạc tại Nguyễn Cửu Phú, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Căn hộ Everville quận Bình Tân nằm trong khu vực trọng điểm – quy hoạch tổng thể của Tp. HCM, nơi được đánh giá là một trong những vùng kinh tế có nhiều tiềm năng.
  Dự án căn hộ chung cư Everville toạ lạc tại Nguyễn Cửu Phú, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
  Căn hộ Everville nằm trong khu vực trọng điểm - quy hoạch tổng thể ở quận Bình Tân, Tp. HCM, nơi được đánh giá là một trong những vùng kinh tế có nhiều tiềm năng.

  • Là cửa ngõ quan trọng của Miền Tây, đồng thời là nơi trung chuyển hàng hóa, trung tâm kết nối giữa các KCN tại miền Tây đến Tp. HCM.

  • Dự án căn hộ chung cư Everville quận Bình Tân một mặt tiếp giáp với Cao tốc Sài Gòn - Trung Lương đi về các tỉnh miền Tây, đây là tuyến đường chiến lược của Tp. HCM.