Toàn Quốc Vì sao ta không nên mua đồng hồ chính hãng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nghiapham, 18/11/14.

Lượt xem: 117

 1. nghiapham

  nghiapham Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/14
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các bạn nên lưu ý rằng lí do chúng tôi bảo bạn không nên mua đồng hồ chính hãng bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm quảng cáo đồng hồ chính hãng nhưng thực chất đây là các loiaj đồng hồ face. Điều này có khiến cho bạn ngạc nhiên phải không. Bạn đã thấy 1 món đồ chính hãng nào mà giảm đến 70% hay chưa, hay đây chỉ là 1 chiêu trò của các nhà kình doanh. Sau đây chũng tôi sẽ đưa ra các mình chứng cụ thể.
  [​IMG]
  Ví dụ bạn lên mạng tìm mua 1 chiếc đồng hồ nữ chính hãng, chỉ trong vòng 0,38 giây là có vài trăm nghìn kết quả khác nhau hiện ra. Khi bạn kích vào xem đa số là các sản phẩm được giảm giá đặc biệt, giảm trên 50%, lúc này bạn sẽ thấy thế nào, rất vui vì mình may mắn mua trong đợt giảm giá đặc biệt chăng. Nếu bạn nghĩ vậy thì bạn đã trở thành kẻ bị lừa mà vẫn vui. Đây chính là 1 chiêu trò quảng cáo đánh vào tâm lí khách hàng để có thể bán nhiều sản phẩm hơn. Đây là 1 lí do vì sao bạn nên suy nghĩ lại khi mua, lí do thứ 2 sẽ khiến bạn cực sốc hơn nữa. Nếu bạn để ý, vào các trang chủ, các cửa hàng độc quyền của các hãng bạn sẽ phải choáng với cái giá trên trời của chúng. Mức giá giao động từ 20 triệu đến vài trăm triệu để nó tương xứng với chất lượng cũng như thương hiệu của mình.
  [​IMG]
  Nhưng tại sao khi bạn vào đa số các trang hiện nay, tuy rao là đồng hồ chính hãng nhưng mức giá chie có vài triệu đồng, bạn có thấy bất hợp lí không. Có lẽ nào họ bán hàng giảm giá thật. Không, thực ra đây là các mẫu hàng face, bạn có thể mua đồng hồ cơ giá rẻ này ở bất cứ đâu nhưng mức giá chi có vài trăm nghìn. Vì vậy, nếu bạn là người tiêu dùng thông thái thì đã hiểu vì sao không nên mua đồng hồ chính hãng. Nếu bạn là 1 người rất giàu thì hãy mua 1 em với mức giá vài chục triệu. Còn với những người thu nhập thấp hay chính sinh viên thì việc mua 1 em chính hãng thì tiền đâu ra và có thể là nạn nhân của các nhà kinh doanh kia. Cùng với 1 em đó , bạn có thể mua 1 chiếc đồng hồ dây da nữ xinh xắn và đầy quyến rũ chỉ với mức giá vài trăm ngàn. Không nên vì những lời mời chào, các chương trình giảm giá hấp dẫn mà mua những em đồng hồ giá vài triệu đồng mang mác chính hãng nhưng thực ra chỉ có giá vài trăm ngàn.