1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Vì sao phải niềng răng mặt trong?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dangducson, 5/8/14.

Lượt xem: 132

 1. dangducson

  dangducson Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/12
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  dangducson
  Hiện nay dịch vụ niềng răng nổi lên như một xu hướng làm đẹp của thời đại. Có nhiều phương pháp niềng răng, cũng có nhiều sự lựa chọn khi niềng. Theo khảo sát, phương pháp nieng rang mat trong được ưa chuộng hơn. Và cũng có nhiều thắc mắc rằng vì sao cần niềng răng mặt trong?

  Bộ niềng răng được thiết kế cho từng trường hợp cụ thể với thiết bị hiện đại, đạt độ chính xác cao nhất, mang lại hiệu quả tối ưu cho yêu cầu điều trị.

  Phương pháp niềng răng mặt trong thường được gọi là “Niềng răng ẩn” – là hình thức chỉnh nha cố định duy nhất không nhìn thấy và cũng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  Kỹ thuật niềng răng mặt trong với công nghệ gắn mác cài gián tiếp sẽ rút ngắn quá trình chỉnh nha so với phương pháp niềng răng mặt ngoài thông thường, đồng thời giúp bộ niềng răng trở nên vô hình người đối diện, mang lại cho bạn tâm lý thoải mái và nụ cười tự tin.

  Mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là mắc cài mặt trong là một giải pháp mới trong phương pháp chỉnh nha, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại mắc cài truyền thống. Khi đeo mắc cài mặt lưỡi, bệnh nhân chỉnh nha thường cảm thấy tự tin hơn vì hầu như không nhìn thấy do mắc cài được gắn bên trong mặt răng thay vì gắn vào mặt trước của răng như các loại mắc cài kim loại, mắc cài sứ hay các loại mắc cài truyền thống khác.

  Nguồn:http://niengrang.com.vn/vi-sao-can-nieng-rang-mat-trong/
Similar Threads: phải niềng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tại sao phải niêng răng invisalign? niềng răng invisalign ở đâu hiệu quả nhất? 5/7/16
Trò chuyện linh tinh Phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần phải niềng răng lâu dài có đau không? 28/11/15
Trò chuyện linh tinh Niềng răng có phải nhổ răng không? 20/11/15
Trò chuyện linh tinh Niềng răng không phải nhổ là gì ? 21/8/15
Trò chuyện linh tinh Everton nói muốn có Lukaku thì phải có 80 triệu bảng Thứ ba lúc 16:03