1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Vì sao nên đầu tư vào căn hộ Condotel?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynq.231, 11/4/16.

Lượt xem: 46

 1. huynq.231

  huynq.231 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/3/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu đầu tư vào thị trường vàng, chứng khoán hay ngoại tệ luôn kèm theo khả năng rủi ro cao cho các nhà đầu tư thì bất động sản là một kênh đầu tư khá an toàn và hiệu quả, đặc biệt là đầu tư vào loại hình căn hộ Condotel cua Vingroup. Vậy, Condotel là gì? Và vì sao nên đầu tư vào căn hộ Condotel?

  Chi phí đầu tư ban đầu thấp

  So với các nước trong khu vực và thế giới, giá bán một căn hộ ở Việt Nam thấp hơn 20 – 30%. Đồng thời, mức giá này cũng thấp hơn một số dự án biệt thự cao cấp trong nước. Hơn nữa, chính sách từ chủ đầu tư, khách hàng có thể trả góp nhiều lần. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu một căn hộ Condotel với số vốn ban đầu thấp

  Chia sẻ lợi nhuận

  Với mỗi dự án Condotel sẽ luôn mang lại cho bạn cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng và sinh lời. Chẳng hạn, dự án Condotel Đà Nẵng, khách hàng sẽ được hưởng 85%, với lợi tức cam kết của Vingroup tối thiếu là 10% giá trị căn hộ trong 5 năm, chua bao gồm VAT.


  Khả năng đầu tư lâu dài và ổn định

  Các dự án Condotel đều được xây dựng tại những nơi có tiềm năng phát triển du lịch lớn mạnh, có thể kể đến như Condotel Hạ Long, Hội An, Trần Phú Nha Trang. Bởi thế, Condotel trở thành kênh đầu tư lâu dài, và có giá trị tăng dần theo thời gian. Cùng với chính sách và cam kết đến từ chủ đầu tư, chắc chắn, nguồn lợi khách hàng thu về không hề nhỏ

  Tham khảo: Vì sao nên đầu tư vào căn hộ Condotel?
Similar Threads: nên đầu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Đặc điểm đầu tư dự án Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết 16/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Đầu tư dự án đất nền, biệt thự, Condotel Phú Quốc nên đọc 7/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Tại sao nên đầu tư căn hộ Palm Heights 6/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Có nên đầu tư bất động sản tại Quận 7? 19/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản 5 lý do nên đầu tư vào Condotel Grand World Phú Quốc 11/8/16