Toàn Quốc Vì sao không nên để quên tiền xu trong đồ giặt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi toan102, 26/11/15.

Lượt xem: 83

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn là người may mắn, dây sẽ được ở trên cùng của ống này, sửa máy giặt tại hà nội. Nhìn kỹ bên trong nó và sau đó cảm thấy một cách cẩn thận thông qua các lỗ ở đáy của bồn tắm. Các dây có thể là vòng ở đây, có thể bị mắc kẹt dưới các yếu tố làm nóng.

  Đây là một ý tưởng vô lý và những máy giặt nên tránh. Nhưng đáng buồn là đa số máy giặt có vẻ đi xuống con đường này - đặc biệt là những cái rẻ hơn. Làm cho những vấn đề như thế này trở nên khó giải quyết, sửa máy giặt electrolux tại quận tây hồ .


  Nếu tìm kiếm một chiếc áo ngực gọng điều đầu tiên cần kiểm tra là một mảnh nhỏ của sự kết thúc của dây không được chọc qua lỗ trống. Nó có thể không được rõ ràng ở tất cả và một cái nhìn bình thường có thể bỏ lỡ nó, nhưng tôi đã quản lý để có được một trong những lẻ ra theo cách này.


  Nếu nó không phải là một dây áo ngực, và bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì trong èng sump và bộ lọc, hoặc bằng cách nghiêng máy giặt lại để các đối tượng rơi qua lỗ vòi. Bạn không thể làm bất cứ nhiều hơn mà không phải dùng đến mở thiết bị chi tiết máy giặt ra - đó là, tháo máy giặt xuống, sửa máy giặt electrolux tại quận đống đa.


  Rõ ràng chắc chắn rằng máy giặt là cắm điện từ nguồn điện và tất cả các nước đã thoát ra ngoài, sau đó đi ra khỏi mặt sau. Nếu đó là một trong những máy giặt với một tấm kiểm tra nhỏ vô dụng ở phía sau thay vì một bảng đầy đủ lại thích hợp.
  Chỉnh sửa cuối: 21/12/15
Similar Threads: không nên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Có nên mua MINIX NEO U1 không? 12/4/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Có nên mua Himedia Q10 PRO không? 9/4/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Có nên mua Android Tv Box M8S không? 9/4/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Không nên xem tivi 3D quá lâu. 12/8/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Lý do làm chúng ta không nên mua Smart TV 13/7/15