Hồ Chí Minh Vì sao dùng nước máy vẫn nên dùng thêm máy lọc nước?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ledinh121189, 29/8/16.

Lượt xem: 30

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/4/15
  Bài viết:
  125
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEO - SEM
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Nước máy là một trong những nguồn nước sinh hoạt chủ yếu của người dân thành thị hiện nay. Nước máy là nước đã được xử lý qua những hệ thống nước của nhà máy cho nên nhiều người cho rằng nước máy là nước đã sạch hoàn toàn. Tuy nhiên, thực tế thì nguồn nước máy vẫn nên sử dụng thêm máy lọc nước. Vì sao lại như vậy? Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

  Nước máy đã sạch hoàn toàn chưa?

  Về cơ bản, nước máy là loại nước có thể đáp ứng các tiêu chuẩn về nước sạch. Bởi nước đã được xử lý qua các hệ thống lọc nước, được loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn gây bệnh. Quy trình xử lý nước ở các nhà máy thường sử dụng các hợp chất hóa học trong nhiều công đoạn khác nhau để loại khử các tạp chất, giết chết vi khuẩn và điều chỉnh độ PH trong nước, cung cấp nước đầu ra là nước sạch.

  [​IMG]
  Dùng nước máy chứa dư lượng clo không an toàn​

  Mặc dù về lý thuyết thì nước máy là nước sạch, nhưng trên thực tế thì lại không phải như vậy. Bởi vì trong khâu đoạn cuối cùng, người ta thường phải sử dụng một lượng clo để tẩy trắng và ngăn ngừa sự tái nhiễm của vi khuẩn. Lượng clo này thường là lớn hơn lý thuyết cho phép vì nó cần để ngăn ngừa sự tái nhiễm của vi khuẩn. Chính vì vậy mà tình trạng nước máy có mùi clo là rất phổ biến.

  Không những thế, quá trình vận chuyển nước từ nhà máy đến với các hộ gia đình là một quãng đường khá xa. Hệ thống đường ống phức tạp và không đảm bảo chính là cơ hội để cho các vi khuẩn xâm nhập và đồng thời các tạp chất bẩn tái nhiễm lại. Chính vì vậy mà nước máy khi đến với các hộ gia đình cũng chưa phải là nước sạch hoàn toàn. Việc sử dụng nước máy còn chứa nhiều hóa chất tồn dư hay bị tái nhiễm trở lại đều gây ra những ảnh hưởng sức khẻo cho người sử dụng.

  Do đó dùng nước máy cần phải dùng thêm máy lọc nước

  Có thể nói rằng, với tình hình xử lý nước hiện nay thì nước máy cũng chưa phải là nguồn nước sạch tốt nhất. Ngay cả khi đun sôi cũng không thể đảm bảo an toàn sức khỏe bởi, đun sôi nước chỉ có thể làm chết đại đa số các vi khuẩn chứ không thể làm biến mất các tạp chất có hại. Để an toàn nhất thì các gia đình dùng nước máy vẫn nên sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar 4 kèm theo.

  [​IMG]
  Để an toàn, nước máy nên dùng máy lọc Nano Geyser​

  Vì sao nên chọn máy lọc nước Nano Geyser mà không phải là loại nào khác? Đó là bởi máy lọc nước Geyser là sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay với khả năng loại bỏ 99,99% các tạp chất và vi khuẩn, cung cấp nguồn nước sạch đầu ra có thể uống ngay. Điều này rất có ý nghĩa đó là triệt tiêu mọi cơ hội vi khuẩn có thể xâm nhiễm vào nguồn nước.

  Không những thế, sử dụng máy lọc nước Nano Geyser còn giúp cho gia đình tiết kiệm được hóa đơn tiền điện, tối ưu không gian lắp đặt và góp phần bảo vệ môi trường vì máy lọc không sử dụng điện năng, không có chất xả thải, thiết kế máy lọc rất gọn nhẹ. Máy lọc nước Geyser có thể sử dụng cho mọi nguồn nước. Nếu sử dụng cho nguồn nước máy thì tuổi thọ có thể lên đến 10 năm sử dụng.

  Nguồn nước máy chỉ nên sử dụng để ăn uống, sinh hoạt hàng ngày khi đã được xử lý qua máy lọc nước Nano Geyser. Liên hệ với đại lý Asia Dragon qua số hotline 0919.993.193 để được tư vấn chọn máy lọc nước Nano Geyser chính hãng cho gia đình sử dụng.
Similar Threads: dùng nước
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Những sai lầm khi chị em sử dụng nước rửa bát 23/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Có nên dùng máy lọc nước Geyser hay không? 27/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Áp dụng mật ong chanh, nước muối kết hợp với trị bệnh viêm nhiễm họng, viêm nhiễm họng hạt. 23/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Dùng nước nóng tiết kiệm 23/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Dùng nước nóng không tốn điện 21/5/16