1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Vì sao chỉnh sửa mũi S line bị biến dạng

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 19/2/16.

Lượt xem: 55

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Trong các thành phần cấu tạo nên 1 chiếc mũi, khu vực đỉnh mũi được nhận xét đó là khó khăn trong chỉnh sửa nhất ở trong phẫu thuật nâng mũi, nhất là trường hợp đầu chiếc mũi ngắn hếch, cuộn cánh mũi ở tại thẩm mỹ viện hàn quốc thông thường không thể nào chỉnh sửa được đầu chiếc mũi ngắn một cách an toàn.

  Kĩ thuật thường chính là sử dụng sụn nhân tạo, phần sóng nhân tạo sẽ được đặt ôm dựa trên kiểu dáng đầu mũi vẫn có thể làm cho đầu mũi đã được độn dài thêm, thích hợp với một số tình huống đầu mũi chỉ ngắn ít, tuy vậy sẽ không thể lâu dài. Sóng chiếc mũi nhân tạo sẽ gây bào mòn cùng với làm mỏng da. Mặt khác sụn nhân tạo thường tụt xuống dưới sau đó khung đỡ cho sụn nhân tạo lúc đó chỉ là phần da đầu chiếc mũi mỏng manh. Đây là nguyên nhân dễ dàng dẫn tới hiện tượng để lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ thậm chí thủng đầu chiếc mũi.

  [​IMG]

  Nếu như sử dụng bổ sung sụn vành tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể là kéo dài với đầu chiếc mũi ở chừng mực rất ít dành cho tình huống đầu chiếc mũi hơi ngắn 1 chút. Thực chất bọc thêm sụn tai sẽ chỉ có tác dụng tăng them độ dày bổ sung 1 lớp da bọc khu vực đầu mũi để hiện tượng bị tụt sóng mũi sẽ xảy ra chậm hơn 1 chút chứ không thể nào uốn nắn xử lý dáng chiếc mũi tùy ước nguyện.. Do đó, nâng mũi sử dụng sóng nhân tạo kèm dùng sụn tai vẫn chưa phải là phương thức tuyệt hảo thực sự đến cho một chiếc mũi cực đẹp đúng ý bạn.
  Có thể chắc hẳng rằng nếu như sống mũi được làm cùng với kĩ thuật sửa mũi s-line đúng đạt tiêu chuẩn Đất nước hàn quốc thì chắc hẳng rằng đấy là phương thức hiệu quả bậc nhất đến cho mọi trường hợp mũi khó, chẳng những chiếc mũi ngắn hếch mà cả sống mũi lẹm, chiếc mũi quặp cũng có thể được sửa an toàn và tuyệt đẹp vĩnh cửu.
  Do sao xuất hiện tình huống chỉnh sửa mũi Hình chữ s bọc sụn tự thân thế nhưng sống mũi vẫn rất ngắn, một ít lại bị co rút, dị dạng về sau này?


  [​IMG]

  - Thực ra những tình huống nâng sửa chiếc mũi S-line tuy nhiên không sở hữu hình dáng sống mũi đẹp mắt, chẳng cải thiện tình hình đầu chiếc mũi ngắn đó là tại họ đã không được làm với kỹ thuật S-line thực thụ, đó chỉ lại là phương thức sửa mũi dùng sụn thông thường. Do bệnh nhân không hề có kiến thức rõ ràng về kĩ thuật và tâm lý chung chúng ta cứ nghe được làm phương pháp sụn tại thân thì nghĩ đây là kĩ thuật Slin ơ tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc.

  Một số tình huống lạm dụng sụn vành tai quá mức ví dụ như bọc cả khu vực sóng chiếc mũi kèm theo đầu mũi. Đấy là điểm chống chỉ định trong nâng mũi S-line, tại vì sụn vành tai sở hữu tính chất co rút, qua khoảng thời gian dài gây nên co rút và làm chiếc mũi biến dạng nếu đặt ở phần sóng mũi.
Similar Threads: chỉnh sửa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hàng nghìn ca chỉnh sửa hô móm thành công tại JW 6/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Mách Phái đẹp Nhiều quy tắc khi đi chỉnh sửa mũi rất có lợi 23/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh sửa mũi thế nào là đẹp? 3/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Kỹ thuật chỉnh sửa mũi khoằm an toàn hiệu quả 19/7/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô rất phức tạp và đòi hỏi độ chính xác 1/5/16