Vì sao cần dùng đến thiết bị xử lí nước cấp

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 11/9/16.

Lượt xem: 36

 1. simon285

  simon285 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thành phần đáng hãy chú ý trong nước ngầm là các hỗn hợp hoà tan do khiến cho của điều kiện địa tầng, thời tiết, các giai đoạn phong hoá trong khu vực. Ở những vùng có điều kiện phong hoá tốt, có không hề ít chất bẩn và luợng mưa mạnh thì chất lượng nước ngầm có thể bị nhiễm độc bởi các chất khoáng hoà tan, các chất hữu cơ, mùn lâu ngày theo nước mưa ăn sâu vào đất gây nên tình trạng nước ngầm nhiễm sắt.


  [​IMG]


  dây chuyền lọc nước tinh khiết


  Người Việt từ hàng ngàn năm về trước đã biết có sử dụng bể lọc nước với những vật liệu thô sơ như cát vàng, cát đen, sỏi đá để xử lý sắt trong nước ngầm giúp cho nguồn nước trong hơn. trong thời gian này do trong cả quá trình phát triển đi lên của nền công nghiệp làm cho rác thải nhiều, dùng thuốc trừ sâu trong nông nghiệp. dẫn đến có tình trạng ô nhiễm nặng mạch nước ngầm, dù là cả nước mưa thì nay theo đánh giá thì cũng bị ngấm axit cùng với đó 1 số chất hóa học, bụi bẩn trong không trung.


  Theo kiểm định của viện khoa học phát triển nông nghiệp và nông thôn thì tình trạng xấu vì nước nhiễm sắt, Asen trong mạch nước ngầm của khu vực bắc bộ là đặc biệt nghiêm trọng. Đặc biệt nghiêm trọng hơn người dân không ít nơi vẫn dùng nước giếng khoan bơm lên trực tiếp không qua thiết bị xử lí nào để có sử dụng ăn uống sinh hoạt. Với không ít năm hoạt động trong lĩnh vực lọc nước máy và xử lý nước công nghiệp chúng tôi khuyên bạn tốt hơn là nên dùng hệ thống xử lí nước cấp dành cho gia đình để có được nguồn nước tốt hơn để dùng.


  Giải pháp tốt nhất cho nguồn nước ngầm hiện nay


  Hiểu hết sự cần thiết của dòng nước sạch đối với cuộc sống ngày nay của người dân, do đó công ty Pentair chúng tôi có lắp đặt hệ thống xử lí tất cả loại nước, đặc biệt lọc sạch sắt trong nguồn nước ngầm để giúp bạn được sử dụng dòng nước đảm bảo và an toàn cho sức khỏe. Hiện nay với sự nghiên cứu lâu năm cùng nắm trong tay nguồn nước của 64 tỉnh thành trên cả nước. Pentair tự hào có khả năng dành cho bạn hệ thống xử lí nước đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, hiện đại bậc nhất mà khó có Một hệ thống nào như thế.


  Hệ thống xử lí nước nhiễm sắt có cấu trúc, chế tạo từ chuyên gia có hiểu biết cao cùng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này rất nhiều năm nay, đồng thời đã thiết kế được rất nhiều công nghệ tiên tiến, được vô cùng nhiều người tin tưởng cùng lắp đặt hệ thống trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. do vậy bạn hoàn toàn tin tưởng thêm nữa là hãy gọi liền ngay đến Pentair nhé.