Vì sao các khách sạn nên sử dụng khóa thẻ từ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyễn Nam CPS, 16/12/15.

Lượt xem: 70

 1. Nguyễn Nam CPS

  Nguyễn Nam CPS Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/12/15
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việc đến một khách sạn có tiếng nào đó và thấy trước mỗi cánh cửa phòng là một chiếc khóa điện tử thẻ từ chắc chắn là điều không còn gì mới mẻ với nhiều người. Các khách sạn đang đua nhau mua các thiết bị khóa thẻ từ về trang hoàng cho các cánh cửa khiến cho người sử dụng phòng cảm thấy an tâm vô cùng, vậy vì sao mà các khách sạn lại cần đến các thiết bị khóa thẻ từ đến như vậy. Câu hỏi này được rất nhiều người đặt ra khi phân vân không biết có nên sử dụng khóa thẻ từ cho khách sạn của mình hay không. Hãy để bài viết này cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích nhé.

  Các ưu điểm vượt trội của khóa thẻ từ trong khách sạn so với khóa thông thường:

  1. An toàn hơn

  – Khi sử dụng khóa thẻ từ, bạn sẽ được sử dụng nhiều loại thẻ, mỗi loại thẻ lại có sự phân quyền khác nhau, sử dụng với các phạm vi khác nhau, gồm các loại thẻ sau:

  +Master Card: Thẻ có quyền hạn lớn nhất trong các loại thẻ từ chỉ được dành cho người đứng đầu của khách sạn, có thể mở mọi cửa vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

  +Building Card: Thẻ này thường được dành cho những người quản lý, có khả năng mở tất cả các phòng, nhưng ít quyền hơn khi có thể quy định thời gian.

  +Floor Card: Thường được sử dụng bởi các nhân viên dọn phòng, có khả năng mở được các phòng trong phạm vi một tầng or nhiều tầng nếu muốn.

  +Guest Card: Thẻ được sử dụng cho khách thuê phòng, có thể quy định thời gian khách ở, chỉ sử dụng được với phòng của khách, quá giờ sẽ không sử dụng để vào phòng được.

  – Vì hệ thống khóa thẻ từ lúc này có thể quy định được giờ ở trong phòng, người quản lý sẽ không phải bận tâm và lo lắng về việc khách ở lại phòng quá giờ, ở lại quá giờ nhưng không thanh toán hay nhân viên nói dối vì lúc này mọi thứ đều đã được lập trình sẵn trong chương trình của khóa.

  – Hệ thống khóa thẻ từ khách sạn có khả năng ghi nhớ lại các lần truy xuất ra vào phòng gần nhất, phục vụ trong trường hợp cần kiểm tra rất tiện lợi.

  – Mọi thao tác đăng ký phòng hay trả phòng đều sẽ được ghi nhớ lại toàn bộ trên phần mềm.

  – Trong trường hợp bị mất thẻ từ có thể điều chỉnh vô hiệu hóa chiếc thẻ từ đó ngay mà không sợ bị kẻ gian lợi dụng.

  – Tất cả các thẻ đều được cài đặt mã số riêng cho từng thẻ, rất an toàn.

  – Đối với khóa mà sử dụng thẻ RF còn có cảnh báo đừng làm phiền, pin sắp hết và rất nhiều cảnh báo khác như: xâm nhập trái phép khi chưa có sự đồng ý của chủ phòng hoặc cửa đóng chưa kín khi ra vào phòng

  – Phần cứng của khóa được làm từ hợp kim loại tôi luyện nên rất bền, thường là thép rất bền, chống lại được các hoạt động phá hoại của kẻ gian.

  2. Chi phí không quá đắt

  – Phần mềm có thể chạy trên hầu hết các hệ điều hành bao gồm Windows 2000/XP/2003/Vista/Win7 thông thường, không cần mua thiết bị chuyên dụng nào cả.

  – Không yêu cầu cấu hình máy tính quá khủng.

  – Thẻ từ có thể sử dụng để ghi, xoá nhiều lần.

  – Hỗ trợ người dùng cập nhật các tính năng mới miễn phí.

  3. Nhiều tính năng nổi bật

  – Chức năng Multiple Card: thẻ đa năng, có thể mở khóa được nhiều tầng, nhiều phòng, rất phù hợp với quản lý.

  – Chức năng liệt kê vô hiệu hóa đối với các thẻ bị mất để khóa thẻ.

  – Chức năng khóa tạm thời thẻ của khách hoặc của nhân viên.

  – Chức năng cảnh báo khi người sử dụng chưa đóng kín cửa.

  – Phần mềm tương thích được với nhiều hệ điều hành, thân thiện và dễ dàng quản lý cũng như sử dụng.

  Hiện nay idmart.com.vn không chỉ là nhà phân phối khóa thẻ từ chất lượng, được các khách sạn tin tưởng mà còn là nơi cung cấp những thiết bị an ninh như máy chấm công, camera giám sát, khóa vân tay, khóa thẻ từ, chuông cửa chống trộm,… chất lượng giá tốt nhất thị trường các bạn nhé.