vì sao bạn lại mắc dị ứng khi dùng cám gạo?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 4/6/16.

Lượt xem: 25

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/16
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Anh chị sở hữu bao giờ câu hỏi vì sao mình dùng cám gạo thì thường ngày không sao cả? Nhưng đến bạn bè mình sử dụng cám gạo để khiến cho đẹp thì lại báo mang mình biết là da của họ bị nổi mẩn đỏ, và ngứa toàn thân không? nếu mang thì tin rằng bài viết này của sẽ tạo điều kiện cho phổ quát chị em hiểu rõ hơn về việc tại sao lại mang sự dị biệt tới như thế! đã từng bán cả 2 chiếc cám gạo, và sau ngừng thi côngĐây là chuyển hẳn sang bán tinh bột cám gạo như hiện tại. khi chậm tiến độ mang vài bạn cũng thắc mắc tại sao lại bỏ đi dòng cám gạo màu vàng kia (Loại này là chiếc màu vàng mà phổ biến shop hiện nay trên thị phần hay bán)
  Do chỉ cần khoảng chậm triển khai cũng nhận được phản hồi rằng mang một số ít các chị em khi tiêu dùng cám gạo nguyên chất bị nổi mẩn đỏ, gây ngứa khó chịu khắp người nhưng đưa cám gạo ngừng thi côngĐây cho người khác tiêu dùng thì lại thấy rất tốt. (Một bí mật rất ư là khó giải thích :(( )
  Còn đối với tinh bột cám gạo thì cho đến tận thời khắc này! thì vẫn chưa nhận được thông báo sở hữu bạn nào báo là tiêu dùng ẻm “bị dị ứng” cả
  thỉnh thoảng đã tự hỏi mình hồ hết lần “tại sao cùng là cám gạo, cùng với căn nguyên từ gạo nhưng tiêu dùng mẫu này bị dị ứng còn cái kia thì không?”.
  cách đây vài ngày đã sắm ra được căn nguyên và sẽ cung ứng cho Cả nhà câu giải đáp ngay sau đây.
  giả dụ ko phải là dân lớn lên ở vùng sông nước lúa gạo chắc ít người được nghe nhắc tới từ “xót lúa”.
  – Xót lúa là tình trạng da bị dị ứng hoặc nổi mẩn đỏ khi xúc tiếp sở hữu lông lúa.
  – Lông lúa là lớp lông ngoài vỏ hạt lúa.
  Như trong bài viết giới thiệu về cám gạo thuần chất, sở hữu chia sẻ rằng cám gạo lần 1 (cám màu vàng) là cám thu được trong thời kỳ chà xát, bóc tách vỏ trấu khỏi hạt gạo. Điều hiển nhiên dễ hiểu là sẽ với 1 lượng “LÔNG LÚA” bị lẫn vào trong cám gạo lần một.
  Xem thêm:
  >> yến mạch
  Dẫn tới “hậu quả” là một số bạn sở hữu cơ địa da mẫn cảm với thể dễ bị nổi mẩn đỏ và ngứa sau lúc tiêu dùng cám gạo. Điều Đó dẫn tới lầm tưởng rằng mình bị dị ứng sở hữu cám gạo.
  khi mà cám gạo lần hai (cám màu trắng ngà) là cám thu được trong quá trình đánh bóng, tức thị lớp lông lúa đã được dòng bỏ hoàn toàn trong lần chà xát trước Đó nên Các bạn sở hữu thể hoàn toàn yên ổn tâm dùng mà không hề lo lắng với thể bị dị ứng hay nổi mẩn ngứa nhé.
  Bởi vì điều chậm tiến độ đã được và Cả nhà khác kiểm chứng. chẳng thể nào với một sự đột nhiên tự dưng kì lạ là trong một năm rồi mà chưa mang bất cứ bạn nào thông báo bị dị ứng. (Một niềm vui không tả được )
  ví như bạn nào đã từng bị dị ứng có cám gạo màu vàng nhưng vẫn muốn tiếp tục đươc sử dụng cám gạo để dưỡng da thì tinh bột cám gạo chính là tuyển lựa phù thống nhất cho làn da.
  Và đây chính là lý do lớn nhất mà quyết định giới hạn việc cung ứng loại tắm trắng bằng cám gạo màu vàng và chuyển hẳn sang em tinh bột cám gạo.
  Chỉ vậy thôi! giả dụ Anh chị mang những nghi vấn về chăm nom da mặt hoặc cần giải đáp về 1 vấn đề nào ngừng thi côngĐây về da thì cứ thiên nhiên để lại comments bên dưới hoặc gửi email cho nhé.
  xem thêm: http://thaomocxanh.com/cach-tam-trang-bang-cam-gao-nguyen-chat.html