1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Vì đâu dùng liệu pháp an toàn bằng PPH và HCPT khi điều trị căn bệnh trĩ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi bachchien, 22/7/16.

Lượt xem: 12

 1. bachchien

  bachchien Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/4/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp bằng PPH và HCPT là 2 biện pháp tiên tiến chuyên điều trị những chứng bệnh lý thuộc khu vực hậu môn trực tràng như bệnh trĩ (mọi loại bệnh trĩ là gì như trĩ nội, trĩ ngoại, bệnh trĩ hỗn hợp với các thời điểm và mức biến chứng khác nhau), chứng bệnh polyp hậu môn, polyp trực tràng… song trong đó chủ yếu là điều trị bệnh trĩ.
  [​IMG]
  Cách thức điều trị bệnh trĩ bằng liệu pháp PPH
  Phương pháp PPH chữa trị trĩ hoặc còn gọi là phương pháp “thắt khu vực niêm mạc trĩ” dựa trên nguyên tắc của việc sử dụng máy khâu nối tự động HYG-34 cắt niêm mạc (búi trĩ) nhằm giảm thiểu lưu lượng máu đến khóm bệnh trĩ, từ đó khiến chúng mắc teo và chết dần, mặt khác tạo hình lại tấm đệm hậu môn.

  Quy trình tiến hành kỳ thuật này bao gồm 5 bước như sau: Bước một, đẩy búi bệnh trĩ vào bên trong ống hậu môn. Bước 2, nông ống hậu môn. Bước 3, khâu múi túi. Bước 4, lắp máy khâu nối, bấm cắt niêm mạc cụm bệnh trĩ. Bước 5, kiểm tra đường máy khâu nối và hoàn tất.
  Kỹ thuật|Liệu pháp|Phương pháp}PPH đem lại những ưu điểm vượt trội trong chữa bệnh trĩ, đó là: diệt khối trĩ; hồi phục chức năng của hậu môn trực tràng; không dẫn tới đau đớn; an toàn, không đe dọa đến vùng hậu môn; vùng ảnh hưởng không nhiều, chức năng phục hồi tranh thủ.

  Hướng chữa bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT
  Phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT hoặc còn gọi là kỹ thuật chữa bệnh bằng sóng cao tần, có nguy cơ điều trị mọi loại trĩ với mọi thời điểm khắc nhau nhờ việc ứng dụng công nghệ cao với hệ thống khám, xử lý hình ảnh bằng máy tính, nội soi đại tràng, màn hình phương pháp số.
  HCPT dùng nguyên lý sản xuất nhiệt điện trường dưới hình thức sóng to tần, có nghĩa là nhiệt độ to thực hiện bổ xung quá trình trao đổi ion mắc điện bên trong tế bào để tiến hành đông và thắt mạch máu đến búi trĩ, từ đó giúp làm teo và toàn diện cụm bệnh trĩ.

  kỹ thuật HCPT đem lại những ưu điểm vượt trội trong trị bệnh trĩ, đó là: độ chính xác cao (do sử dụng thiết bị liệu pháp số định vị chính xác vị trí và phạm vi cụm trĩ); an toàn; không đau đớn; chức năng phục hồi sau tiểu phẫu nhanh chóng; chức năng sự bất thường thấp; không nên nằm viện chữa trị.

  Chú ý: phương thức PPH và HCPT là 2 phương pháp chữa bệnh tiên tiến phải chỉ có tại cở sở y tế có chất lượng tốt, an toàn lâu năm, đòi hỏi hệ thống y bác sĩ chuyên khoa tuân thủ cần có trình độ chuyên môn to, nắm vứng công nghệ.khi đó biểu hiện của bệnh trĩ sẽ không phải là lỗi lo ngại của bạn