Vettel xâm chiếm thị trường Burundi với dịch vụ 4G

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi Nguyentrai, 8/3/16.

Lượt xem: 37

 1. Nguyentrai

  Nguyentrai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Việc một nhà mạng mới gia nhập thị trường chưa tới 1 năm đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và tiên phong cung cấp dịch vụ 4G trước cả các đối thủ lâu năm khác đã gây một tiếng vang lớn tại Burundi và khu vực.

  Lumitel của Viettel chính thức cung cấp dịch vụ Internet 4G với tốc độ 100Mbps.
  [​IMG]

  Người dùng muốn trải nghiệm công nghệ viễn thông LTE mới được cung cấp bởi Lumitel có thể mua các thiết bị di động 4G của Samsung, LG, iPhone hoặc L9501, smartphone giá phải chăng và truy cập 4G bằng các gói cước đa dạng của Lumitel.

  Chưa đầy 4 tháng sau khi ra nhập thị trường Lumitel đã cán mốc 1 triệu khách hàng và hiện tại đang là nhà mạng lớn nhất với mặt hạ tầng mạng lưới phủ sóng đến hơn 90% toàn quốc và 1.3 triệu khách hàng. Báo chí nhận định “Lumitel sẽ là công ty viễn thông hàng đầu Burundi trong tương lai”.

  Với chất lượng hạ tầng, Lumitel sử dụng chiến lược đầu tư mạnh cho vùng phủ với độ phủ 90% dân số và đặc biệt tập trung cho 3G ngay từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ. Lumitel cũng tiên phong trong việc cung cấp nhiều gói cước với ưu đãi mang tính đột phá hơn các nhà mạng khác cho thoại, SMS và đặc biệt là truy cập Internet. Bên cạnh đó, các khách hàng trẻ tỏ ra hưởng ứng những sản phẩm dành riêng như gói Social truy cập Facebook và WhatApps không giới hạn, gói Sinh viên...
Similar Threads: Vettel xâm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phụ kiện iPhone 6/6S hiệu Baseus Eden Series (xám đen) 30/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Apple sẽ loại bỏ màu xám không gian trên iPhone 7? 11/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Găng tay hình xăm 26/4/14
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xăm hình nghệ thuật không đau, không ảnh hưởng tới hình xăm 10/3/14