1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Về Tam Cốc - Bích Động nên nghỉ ở khách sạn nào?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ltd280691, 11/5/16.

Lượt xem: 32

 1. ltd280691

  ltd280691 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/4/16
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Tam Cốc – Bích Động được ví như cái tên “vịnh hạ long trên cạn” hay “nam thiên đệ nhị động” bởi chính vì vẻ đẹp tự nhiên và được xem như một khu du lịch quan trọng của quốc gia Việt Nam. Toàn hệ thống của khu vực là các hang động núi đá vôi và các di tích lịch sử của Triều đại nhà Trần, được nằm chủ yếu ở xã Ninh Hải – Hoa Lư, Ninh Bình. Quần thể danh thắng Tràng An – Tam Cốc đã được chính phủ Việt Nam công nhận và xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt và được UNESCO xếp hạng di sản thiên nhiên thế giới.
  Với diện tích là 350,3 ha, khu du lịch tam cốc - bích động nẳm cách quốc lộ 1A là 2km, cách trung tâm thành phố Ninh Bình 7km và cách thành phố Tam Điệp là 9km. Chủ yếu khu vực nằm tại xã Ninh Hải – Hoa Lư, các trung tâm để đón khách được phân bố tại các điểm như: Tam Cốc, thung Nắng, Cố Viên Lầu, thung Nham, hang Múa, chùa Bích Động. Sau khi tham quan Tam cốc hết 1 ngày bạn nên chọn một khách sạn ở ninh bình để dừng chân, cái mà tôi khuyên bạn nên chọn lựa là nhà nghỉ an bình, nằm ngay trên đường quốc lộ. giá cả rẻ mà hơn thế, khách sạn còn phục vụ cả cơm bình dân, cơm chay cho bạn. Sau khi nghỉ qua đêm bạn hãy tiếp tục hành trình khám phá bích động