về Sông Bến Đang - Động Thiên Hà chọn nơi nào để nghỉ qua đêm?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ltd280691, 22/5/16.

Lượt xem: 52

 1. ltd280691

  ltd280691 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/4/16
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Động Thiên Hà được nằm trong dải núi Tướng với độ cao khoảng 200m, là 1 phần của bức tường thành thiên nhiên vững chắc bao bọc để bảo vệ phía tây nam kinh đô Hoa Lư vào thế kỷ thứ X. Động Thiên Hà gắn liền với những địa danh lịch sử, văn hóa như bến thuyền nhà Lê, Thửa Ruộng Đấu Lính, Núi Phật Đầu Sơn...
  >>> Ghé qua khách sạn tại ninh bình nhớ về Thung Nắng – Tam Cốc
  Du khách có thể xuống thuyền trên dòng kênh nhỏ có chiều dài khoảng 1 km xen giữa cánh đồng quê hương từ bản Mường Thổ Hà. Du khách có thể tiếp tục bộ hành trên con đường đá dài chừng 500m ven chân núi Tướng để tới cửa động. Động có chiều dài là 700m gồm có: động khô dài 200m và động nước dài 500m. Những hình dáng đá núi được tạo ra bởi thiên nhiên được gọi tên như: đây là chú Cáo Lỗ đang chén mồi, Hổ rình mồi, khỉ leo cây , kia là Voi phục... cao hơn là khám thờ với hình ảnh của Đức Phật, thầy Đường Tăng đang tụng kinh cầu bình an cho các môn đệ... tất cả đều tạo nên trí tò mò, khám phá của du khách khi đến thăm.

  Khi bạn thăm quan Sông Bến Đang - Động Thiên Hà xong, nếu cảm thấy mệt mỏi và cần nơi dừng chân, bạn nên chọn cho mình một khách sạn tại ninh bình đó là nhà khách an bình, nó nằm ngay trên đường quốc lộ trần hưng đạo có giá thành rẻ và phải chăng.

  >>>Khách sạn Ninh Bình giá rẻ- kinh nghiệm chọn khách sạn tốt