Toàn Quốc Vệ sinh máy giặt nhanh chóng chỉ trong 3 bước

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi toan102, 4/10/16.

Lượt xem: 21

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  3 bước lau chùi máy giặt mau chóng , an toàn , sẽ giúp chiếc máy của bạn sẽ luôn thơm tho và sạch sẽ như mới. Hãy bắt tay vào thực hiện ngay theo cach cua trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội!

  Mỗi loại máy giặt đều có cấu tạo riêng và những điểm đặc biệt cần lau chùi kĩ hơn. Với từng dòng máy , mọi người sẽ có những bước lau chùi khác nhau.

  3 bước lau chùi máy giặt cửa trước

  Để lau chùi máy giặt cửa trước , bạn hãy tiến hành theo các bước như sau:

  - Cho thuốc tẩy vào trong ngăn xà phòng , thuốc tẩy sẽ hòa tan trong nước và phân bố bên trong lồng giặt.

  - Chọn chương trình giặt nước nóng , hãy đặt nước ở mức nhiệt độ cao nhất. Nước nóng sẽ giúp diệt khuẩn , khử mùi bên trong lồng giặt.

  - khởi động quá trình giặt ( lưu ý không cho đồ giặt vào ). Sau khi máy hoàn tất công việc , hãy dùng bọt biển mềm , thấm ướt trong giấm ăn tiến hành lau khô phần ron cao su ở cửa máy. Đây là phần rất hay bị đọng nước và nảy sinh nấm mốc , bạn hãy vạch ra lau cẩn thận và triệt để cả bên ngoài lẫn bên trong.

  Nhớ lau và lấy sạch tất thảy các loại vụn bẩn , xơ vải trong cả khay xà phòng và nước tẩy. Hãy dùng miếng rong biển , vì chúng dễ len lỏi tới các ngóc ngách nhỏ hơn.

  3 bước lau chùi máy giặt cửa trên

  Để lau chùi máy giặt cửa trên sạch sẽ , sáng bóng và thơm tho , mọi người cũng có 3 bước tương tự máy giặt cửa trước. Quy trình đơn giản như sau:

  - Đổ nước nóng vào thùng giặt. Tề theo kích tấc thùng giặt , thế nhưng theo lành nghề , lượng nước từ khoảng 3 – 5l là vừa đủ. Bạn có khả năng dùng chế độ giặt nước nóng. Nếu máy giặt nhà bạn không có chế độ trên , có khả năng nấu nước nóng rồi đổ vào.

  - Hòa clo vào trong nước nóng. Để thùng giặt ngâm trong nước khoảng 30 phút và tiến hành khởi động quá trình giặt ( không có đồ giặt ). Để máy vận hành bình thường.

  - Đến gần cuối chu kỳ , hãy ngưng giặt , cho giấm ăn vào trong nước để khử mùi clo. Ngâm thùng giặt trong hỗn hợp trên khoảng 1 tiếng , sau đó xả sạch thanh thủy thùng giặt. Vậy là đã xong quá trình vệ sinh.

  Cũng như máy giặt cửa trên , bạn nên tiến hành lau chùi riêng các ngăn xà phòng , nước tẩy bằng bọt biển.

  lưu ý rằng , đối với cả 2 dòng máy , luôn luôn mở cửa cho lồng giặt khô thiên nhiên. Không đóng cửa khi lồng giặt còn ướt , sẽ lại ra đời nấm mốc và mùi hôi. Các khay xà phòng , nước tẩy nên được lau khô trước khi cho lại vào bên trong máy.