1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Ve sinh cong nghiep

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi ngominh10285, 14/12/13.

Lượt xem: 189

 1. ngominh10285

  ngominh10285 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/11/12
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  ngominh10285
  MaxxClean là một Công ty v? sinh công nghi?p <http://www.maxxclean.vn/> hàng đầu ở Hà Nội. Tại MaxxClean, chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về vệ sinh tổng hợp cho các Cơ quan, doanh nghiệp.
  Dịch vụ chất lượng cao cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm trong những năm vừa qua đã tạo nên Thương hiệu cho MaxxClean.
  Tại MaxxClean, đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn vệ sinh, giặt thảm cho đến lau kính, đánh bóng cả mặt tiền của các tòa nhà.
  Với sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng của tập thể MaxxClean, chúng tôi liên tục phát triển về nguồn nhân lực và mở rộng thị trường ra tất cả các tỉnh phía Bắc.
  Trong quá trình hoạt động, với tiêu chí : Đặt chất lượng lên hàng đầu, MaxxClean luôn hoàn thành tốt công việc của mình và có được những khách hàng truyền thống: Vietcombank, Royal City, Time City, khách sạn Marriot, Tổng công ty Xây dựng Sông Đà, Tòa nhà Icon 4, Siêu thị Vietmax …
  Đến với MaxxClean, các bạn sẽ nhận thấy được một dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi.
  Một số dịch vụ chính:
  - Vệ sinh công nghiệp - Vệ sinh văn phòng
  - Vệ sinh gia đình - Cung cấp người giúp việc
  Công ty cổ phần dịch vụ Maxxclean Việt Nam
  Số 9/259 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tel: 046 295 51 61 - Hotline: 0903 22 68 38
  Web: www.maxxclean.vn <http://www.maxxclean.vn> / www.dichvutot.com.vn <http://www.dichvutot.com.vn>
  Mail: maxxclean.vn@gmail.com