Về nhấn mí được bao lâu?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi songdonggun, 26/1/16.

Lượt xem: 98

 1. songdonggun

  songdonggun Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/10/15
  Bài viết:
  49
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với 75% chị em thường có câu hỏi: nhấn mí được bao lâu khi có mong muốn nhấn mí, chính vì thế GreenTara sẽ có 1 bài viết khá cụ thể về việc này. Nếu bạn chưa rõ thì này bài viết này chính là cho bạn.

  Nhấn mí mắt tại GreenTara là dịch vụ tới từ Hàn Quốc được nghiên cứu trong rất nhiều năm và cho đến nay được coi là công nghệ hiện mới và tân tiến với chất lượng được đánh giá cao. Bạn sẽ dễ dàng để có 1 cặp mắt hai mí với công nghệ nhấn mí mắt đến từ Hàn Quốc này.

  [​IMG]

  Nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

  Tại GreenTara giá cho kỹ thuật làm đẹp này rơi vào 8 triệu đồng cho 1 /lần, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất đến từ Hàn Quốc.

  Nhấn mí Hàn Quốc có đau hay là không

  Đây là công nghệ tương tương đối đơn giản và chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên cực kỳ bảo đảm an toàn. Nên bạn đừng nên lo lắng về dịch vụ nhấn mí này nhé.

  Ưu điểm của nhấn mí mắt Hàn Quốc

  – Nhanh chóng, không đau, nhẹ nhàng

  – Mắt hai mí đẹp tự nhiên, rõ

  - Công nghệ Hàn Quốc đích thực, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  – Là tiểu phẫu không cắt rạch

  – Giữ mắt hai mí bền lâu

  Độ tuổi nào phù hợp với nhấn mí mắt Hàn Quốc

  Theo nghiên cứu của các chuyên gia từ Hàn Quốc thì việc nhấn mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản, do đó không gây ảnh hưởng tới cặp mắt.

  Thường độ tuổi từ 18 tới 30 là phù hợp với nhấn mí mắt Hàn Quốc  Vậy thì nhấn mí được bao lâu?

  Tùy thuộc vào sự chăm sóc từng người mà nhấn mí mắt giữ được trong khoảng là bao lâu, thường thì sau 1 lần nhấn mí từ chúng tôi bạn sẽ có một cặp mắt 2 mí đẹp tự nhiên mãi mãi.

  Sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc, các bạn sẽ nhanh chóng thấy có kết quả thần kì trên đôi mắt của mình. Đôi mắt 2 mí sáng to tròn không chỉ giúp gương mặt thu hút lại còn thu hút ánh nhìn hơn.