1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Vé máy bay khuyến mãi đi Kualalumpur của Asia

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thegioivere, 15/10/13.

Lượt xem: 189

 1. thegioivere

  thegioivere Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/8/13
  Bài viết:
  89
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  86A, Vườn Lài, p. Tân Thành, Q. Tân phú
  VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI ĐI KUALA LUMPUR CỦA AIR ASIA

  Lần cuối cập nhật : 15/10/13 - 10:35
  VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI ĐI KUALA LUMPUR CỦA AIR ASIA, VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ, VÉ MÁY BAY ĐI MALAYSIA GIÁ RẺ,vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur.
  [​IMG]
  Vé máy bay đi Kualalumpur lại khuyến mãi rồi mọi người ơi! Thế giới vé rẻ nhận thấy Asia rất chi là rộng lượng với các nước bạn nhé, cứ có đợt vé rẻ đi Bangkok là y như rằng sẽ có phần cho Malaysia.
  Thời gian đặt vé: Từ 14 /10/ 2013 đến 20/ 10/ 2013.
  Thời gian áp dụng: Từ 1/11/ 2013 đến 23/ 01/ 2014.
  [​IMG]
  Hình trên Thế giới vé rẻ kiểm tra thử chặng TP.HCM – KUL, thấy chiều đi đang có rất nhiều vé 71$ nhé, chiều về thì rẻ nhất là 58$, giá khá là mềm phải không mọi người. Thời gian áp dụng vào dịp cuối năm, thời điểm này rất chi là lý tưởng để sang các nước láng giềng đi mua sắm giá rẻ, lượn thôi!
  Các bạn có thể tham khảo thêm chặng TP.HCM/ Hà Nội đi Bangkok giá 45$ đó, thêm một sự lựa chọn hoàn hảo!
  Nguồn: http://thegioivere.net
  Tag: vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ, vé máy bay Asia khuyến mãi, VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI ĐI KUALA LUMPUR CỦA AIR ASIA, VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ, VÉ MÁY BAY ĐI MALAYSIA GIÁ RẺ,vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur.