1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Vé máy bay hoàn toàn miễn phí 100% phí xuất vé

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi cuong19xx, 23/4/14.

Lượt xem: 130

 1. cuong19xx

  cuong19xx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/14
  Bài viết:
  278
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  Nhân dịp triển khai hệ thống đặt ve may bay trực tuyến EASYBOOKING. mọi người xin gửi tới quý người mua chương trình ưu đãi hoàn toàn miễn phí xuất vé. chi tiết chương trình như sau:

  [​IMG]
  Vietnam Airlines: 50.000 VND/vé 1 chiều
  Jetstar Pacific: 50.000 VND/vé 1 chiều
  Vietjet Air: 33.000 VND/vé 1 chiều quý khách có khả năng tìm hiểu “Hướng dẫn đặt ve may bay trực tuyến” hoặc “Điều kiện vé”.


  Hệ thống đặt vé trực tuyến EASYBOOKING sử dụng những phương thức thanh toán nhiều lựa chọn


  Thanh toán và nhận vé tại đại lý.
  Thanh toán và nhận vé tại nhà.
  Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
  Thanh toán qua Ngân lượng. Đến cùng EASYBOOKING, người mua sẽ


  Đặt ve may bay nhanh chóng tiện lợi.
  Được giúp cho bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc người mua chuyên nghiệp.
  Nhận thông tin về chuyến bay và những tin tức cấp thiết tặng người mua
  Giao vé tận địa điểm hoàn toàn miễn phí sử dụng tặng những quận nội thành TP.HCM). quý khách thanh toán qua ngân hàng có khả năng tìm hiểu them chi tiết tại “Hướng dẫn thanh toán”

  [​IMG]  Vé trực tuyến sẽ ngay lập tức được gửi tới địa chỉ email mà người mua đã cung cấp, sau khi hoàn thành bước đặt vé. người mua có khả năng đơn giản trải nghiệm mã đặt vé mục đích có khả năng kiểm tra về thông tin vé ngay tại EASYBOOKING hoặc hãng máy bay trong mọi lúc, mọi địa điểm


  Ngoài việc gửi vé trực tuyến tới địa chỉ e-mail của người mua hệ thống tin nhắn sẽ cập nhật nhanh chóng và tức thời những thông tin về tình trạng chuyến bay và thời tiết xem tới tặng người mua
  chưa hết người mua luôn được Tổng đài giúp cho của EASYBOOKING tư vấn chọn đường bay chất lượng nhất giải đáp thắc đắt hoặc nhu cầu giúp cho nhanh mọi lúc mọi địa điểm 24/7.