Vé Máy Bay Giá Thấp, Trung Tâm Vé Máy Bay Vietnam Airlines, Jetstar, VietJetAir

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi cuong19xx, 18/4/14.

Lượt xem: 132

 1. cuong19xx

  cuong19xx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/14
  Bài viết:
  278
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  [​IMG]
  Ve may bay gia re Jetsiar

  Thời kỳ khởi đầu

  Lịch sử của Hãng hàng hóa không Quốc gia Việt Nam tiến đến từ tháng Giêng năm 1956, khi Cục Hàng hóa không Dân dụng được Chính phủ trở thành lập, ghi dấu sự ra đời của Ngành Hàng hóa không Dân dụng ở Việt Nam. Vào thời điểm đó, đội bay còn rất nhỏ, với vẻn vẹn 5 cái máy bay cánh quạt IL 14, AN 2, Aero 45… Chuyến bay nội địa khởi đầu được khai trương vào tháng 9/1956.

  Giai đoạn 1976 - 1980 ghi dấu việc cho ra mắt rộng và khai thác hiệu quả nhiều tuyến bay quốc tế tới những những nước châu Á như Lào, Cam-pu-chia, Trung Quốc, Cắt Lan, Phi-lip-pin, Ma-lai-xi-a và Xinh xắn-ga-po. Vào kết thúc giai đoạn này, hàng hóa không dân dụng Việt Nam trở trở thành trở thành viên của Bố trí Hàng hóa không Dân dụng Quốc tế (ICAO).

  Tháng 4 năm 1993, Hãng Hàng hóa không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức hình trở thành với tư cách như một đơn vị buôn bán vận tải hàng hóa không sỡ hữu quy mô lớn của Nhà nước. Vào ngày 27/05/1995, Tổng Company Hàng hóa không Việt Nam được trở thành lập trên cơ sở liên kết 20 công ty hoạt động buôn bán dịch vụ hàng hóa không, lấy Vietnam Airlines làm nòng cốt.

  Vào ngày 20/10/2002, Vietnam Airlines giới thiệu tượng trưng vừa - Bông Sen Vàng, biểu lộ sự phát triển của Vietnam Airlines để trở trở thành Hãng hàng hóa không sỡ hữu tầm cỡ và bản sắc trong khu vực và trên thế giới. Đây như sự khởi đầu gửi sự kiện định hướng toàn mặc về chiến lược tên tuổi của Vietnam Airlines, kết hợp với các cải bước lên vượt trội về tốt dịch vụ, cho ra mắt rộng internet đường bay và nổi bật như nâng cấp đội máy bay.

  Tháng 10/2003, Vietnam Airlines tiếp nhận và đưa vào khai thác cái máy bay hiện đại với nhiều tính năng ưu việt Boeing 777 khởi đầu trong số 6 cái Boeing 777 đặt tậu của Boeing. Sự kiện này ghi dấu sự khởi đầu của sự kiện hiện đại hóa đội bay của hãng. Bây giờ, Vietnam Airlines trở trở thành một trong các hãng hàng hóa không sỡ hữu đội bay trẻ và hiện đại nhất trong khu vực với lứa tuổi bình quân của đội bay như 5,4 năm.
  [​IMG]
  Ve may bay gia re VietJetAir

  Hãng hàng hóa không đẳng cấp thế giới

  Trong 20 năm qua, với khả năng tăng trưởng bình quân năm luôn đạt mức hai em bé số, Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở trở thành một hãng hàng hóa không sỡ hữu uy tín trong khu vực nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, internet đường bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, nổi bật như tại Đông đúc Dương. Khởi đầu với các chuyến bay nội địa không thông thường lệ, ngày nay Vietnam Airlines đã khai thác tới 21 tỉnh, trở thành phố trên khắp mọi miền đất nước và 28 xem tới quốc tế tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2006, sau khi được đạt được chứng chỉ uy tín về an toàn khai thác của Hiệp hội Vận tải Hàng hóa không Quốc tế (IATA), Vietnam Airlines đã chính thức trở trở thành trở thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng hóa không Quốc tế và đóng vài trò tốt dịch vụ sở hữu tiêu chuẩn quốc tế của mình.Ngày 10/6/2010, Vietnam Airlines chính thức trở trở thành trở thành viên thứ 10 của Liên minh hàng hóa không toàn cầu - SkyTeam. Sự kiện này ghi dấu một bước phát triển vượt bậc của hãng trong bước lên trình hội nhập trở thành công vào sàn giao dịch quốc tế. Sau khi gia nhập liên minh, internet đường bay của Vietnam Airlines được cho ra mắt rộng lên tới hơn 1000 xem tới trên toàn cầu.
  [​IMG]
  ve may bay giá rẻ Vietnam Airlines

  Định hướng tương lai

  Để tạo tiền đề gửi sự phát triển bền vững phía trước, Vietnam Airlines đã thực hiện chiến lược phát triển đội bay dựa theo hướng dành cho lựa chọn các chủng loại máy bay sử dụng công nghệ tiên bước lên trong ngành hàng hóa không dân dụng thế giới. Liên tiếp trong những năm vừa qua, hãng đã bước lên hành đặt tậu vừa, nâng cấp đội máy bay lúc này nhằm thích hợp mục đích trở trở thành hãng hàng hóa không lớn trong khu vực, cho ra mắt rộng đội bay lên 101 cái vào năm 2015 và 150 cái vào năm 2020 với nhiều loại máy bay công nghệ tiên bước lên, giảm thiểu lãng phí nhiên liệu và thân thiện với môi trường như Airbus A350XWB, Boeing 787-9.