Vé máy bay đi TP.HCM

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi cuong19xx, 18/4/14.

Lượt xem: 144

 1. cuong19xx

  cuong19xx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/14
  Bài viết:
  278
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  Nằm giữa vùng Nam Bộ trù phú, tiếp giáp với phía Nam của miền Ðông Nam Bộ và rìa Bắc của miền Tây Nam Bộ. Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân và quy mô nhất Việt Nam. Ngay cái nhìn thứ nhất nơi đây đã nhằm lại ấn tượng sâu sắc của một đô thị quy mô nhất náo nhiệt nhất và cá tính nhất Việt Nam. các con đường không ngủ với các bảng hiệu và đèn đường sáng choang. các đợt xe hối hả như đắt cưỡi rong ruổi khắp những ngả đường. Dãy dãy cửa hiệu với hàng hóa phong phú đủ màu, đủ loại góp phần khiến hay danh tiếng "Sài Gòn - thiên đường mua sắm . Nhan nhãn các quán ăn cửa tiệm, restaurant với thực đơn rất đa dạng khiến ẩm thực trở thành một cái thú không thể thiếu đối với du khách tới nơi đây.
  [​IMG]

  PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN
  Máy bay: Sân bay Tân Sơn Nhất nằm tại thành phố Hồ Chí Minh là cảng máy bay quốc tế chính yếu của Việt Nam củng chính là ga đi trong nước (Từ TPHCM đi những tỉnh và ngược lại ). Từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm TPHCM mất khoảng 20 phút đi xe taxi.
  Đường sắt: Từ những tỉnh miền Bắc đổ vào Nam những bạn củng có cơ hội đi chứng nhận đường sắt. những chuyến tàu liên tục trong năm phục vụ hành khách Bắc Nam, giá vé bạn có cơ hội tham khảo và đặt vé tại http://vetau.com.vn chọn lựa tiếp theo là đi xe khách từ những tuyến tỉnh tới thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại như dịch vụ vận tải hành khách Mai Linh Express có mặt trên khắp Việt Nam và những cửa hàng vận tải khác. Cuối cùng là đi chứng nhận xe gắn máy.
  Xe buýt: Giá vé xe búyt ở thành phố Hồ Chí Minh rất rẽ, tuyến dài khoảng 5000 VNĐ và tuyến ngắn là 3000 – 4000 VNĐ. Vào những giờ cao xem thì hơi chật vì khách đông còn giờ rỗi thì thoải mái, ngồi suốt lộ trình trong máy lạnh.
  Xe taxi: Xe taxi rong ruổi suốt ngày khắp những con đường mang bên hông là số mobile của hãng taxi mà xe đó vận động những xe taxi ở thành phố Hồ Chí Minh thông thường có giá như sau 12.000 VNĐ cho 1km thứ nhất 10.000 cho các km tiếp theo và 8000 VNĐ cho km thứ 10 trở lên, những hãng taxi lớn như Mai Linh Group, Taxi Future 8181818, Taxi Vinasun, Vinataxi…
  Xe ôm: thì có mặt hầu như tất cả những con hẻm ở thành phố Hồ Chí Minh và giá thì thỏa thuận giữa hành khách và láy xe, thông thường thì 1km thì 5.000 VNĐ và 10Km thì khoảng 30.000Đ.


  NHIỀU HÃNG BAY CÓ THỂ KHỞI HÀNH Đến HỒ CHÍ MINH nhằm tới Hồ Chí Minh, bây giờ những hãng máy bay Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air có khám phá những chuyến bay tới thành phố Hồ Chí Minh từ những địa điểm sau:
  Thủ Đô Hà Nội: qua sân bay Nội Bài, những hãng máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar có cung cấp đầy rẫy chuyến bay với cái loại vé khác nhau nhằm phục vụ tâm lý của quý khách nhằm bay tới thành phố Hồ Chí Minh. Trung bình, tất cả những hãng trên có trên 50 chuyến bay. sau đây là bảng giá vé máy bay cung cấp bởi những hãng máy bay cho quý khách tham khảo:

  Giá ve may bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh
  Vietnam Airlines
  3,712,000đ
  JetStar
  2,212,000đ
  Vietjet Air
  2,037,000đ

  Đà Nẵng: bây giờ có đầy rẫy chuyến bay cất cánh từ sân bay Quốc Tế Đà Nẵng khám phá bởi những hãng máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar nhằm phục vụ tâm lý của quý khách nhằm bay tới thành phố Hồ Chí Minh. Trung bình hằng ngày sân bay Quốc Tế Đà Nẵng tiếp nhận trên 70 chuyến bay cất và hạ cánh. sau đây là bảng ve may bay cung cấp bởi những hãng máy bay cho quý khách tham khảo

  Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh
  Vietnam Airlines
  2,150,000đ
  JetStar
  1,499,000đ
  Vietjet Air
  1,515,000đ

  Huế: qua sân bay quốc tế Phú Bài, những hãng máy bay Vietnam Airlines và Vietjet Air có cung cấp đầy rẫy chuyến bay với cái loại vé khác nhau nhằm phục vụ tâm lý của quý khách nhằm bay tới thành phố Hồ Chí Minh. Trung bình, tất cả những hãng trên có trên 50 chuyến bay. sau đây là bảng giá vé máy bay cung cấp bởi những hãng máy bay cho quý khách tham khảo

  Huế - TP Hồ Chí Minh
  Vietnam Airlines
  1,980,000đ
  Vietjet Air
  1,460,000đ

  Phú Quốc: qua sân bay Quốc Tế Phú Quốc, những hãng máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar có cung cấp đầy rẫy chuyến bay với cái loại ve may bay khác nhau nhằm phục vụ tâm lý của quý khách nhằm bay tới thành phố Hồ Chí Minh. Trung bình, tất cả những hãng trên có trên 50 chuyến bay. sau đây là bảng giá vé máy bay cung cấp bởi những hãng máy bay cho quý khách tham khảo

  Phú Quốc - TP Hồ Chí Minh
  Vietnam Airlines
  2,061,000đ
  JetStar
  1,698,000đ
  Vietjet Air
  1,722,000đ
  KHÁCH SẠN TẠI HỒ CHÍ MINH


  những hotel Hồ Chí Minh giá rẻ nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, thành phố quy mô nhất và dông dân nhất Việt Nam. Nằm giữa miền Đông Nam Bộ khí hậu ôn hòa, Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng với với các dãy phố náo nhiệt tới tận khuya, kết hợp với các công trình kiến trức còn sót lại từ thời phong kiến, thời Pháp thuộc và Việt Nam Cộng Hòa đã tô xem lót sự đa dạng và phong phú cho thành phố trẻ, cá tính và hiện đại. Hệ thống của YESGO.vn hiện có khoảng 143 hotel Hồ Chí Minh được chia theo những địa điểm chính như địa điểm Biển Cần Giờ, địa điểm Chợ Bến Thành, địa điểm Ga Sài Gòn, địa điểm Khu Tây Ba Lô, địa điểm Trung Tâm thành phố khu người Nhật, khu Ven Sông, địa điểm Nhà thi đấu Phú Thọ, địa điểm Quận 2, địa điểm Quận 3, khu phố Người Hoa, địa điểm Quận 7, địa điểm Sân Bay Tân Sơn Nhất...

  ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HỒ CHÍ MINH TẠI YESGO.vn


  hiện nay có 3 hãng máy bay nội địa khám phá chặng bay tới thành phố tiểu bang Hồ Chí Minh là: Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air với các mức giá luôn được thông tin tại ve may bay. Hoặc gọi ngay tới đường dây nóng chăm sóc người tiêu dùng của YESGO.vn - (08) 7300 6068 - 1900 6068 ngay hôm nay, nhằm chúng ta có cơ hội giúp bạn đặt được chiếc vé máy bay đi thành phố Hồ Chí Minh nhanh gọn và có tác dụng nhất.