Toàn Quốc Vé máy bay đi Siem Reap Campuchia giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi rose99, 8/1/15.

Lượt xem: 154

 1. rose99

  rose99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/12/14
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Siem Reap là điểm được nhiều du khách chọn đến khi du lịch Campuchia chính vì thế mà những chiếc ve may bay di Siem Reap Campuchia thường được du khách đặt khá sớm để chuẩn bị cho chuyến du lịch Siem Reap của mình.

  Bảng giá vé máy bay đi Campuchia và vé máy bay đi Siem Reap

  [​IMG]

  Đôi nét về Siem Reap của Campuchia
  Siem Reap đọc theo phiên âm tiếng Việt là Xiêm Riệp là một tỉnh nằm ở phía Tây Bắc của đất nước Campuchia, bên bờ của hồ Tonlé Sap. Tỉnh lỵ của tỉnh này là thành phố Siem Reap. Tên Siem Reap có nghĩa là "người Xiêm bị đánh bại", nhắc đến chiến thắng của Đế quốc Khmer đối với quân của Thái Lan dưới thời vua Ayutthaya thế kỷ thứ 17. Ngày nay, thành phố Siem Reap nổi tiếng vì ở gần khu di tích Angkor Wat, một trong nhiều địa danh nằm trong danh sách được coi di sản thế giới.

  Năm ở Tây Bắc Campuchia, Siem Reap là nơi thu hút khách du lịch chính của Campuchia nhờ vị trí của thành phố này toạ lạc gần đền Angkor nhất. Hầu hết các ngôi đền được phát hiện như Angkor Wat -được vua Suryavarman II xây dựng vào đầu thế kỷ thứ 12 - là các địa điểm thu hút du khách nhất. Gần đây thành phố Siem Reap đã mở rộng nhiều nhà hàng, cửa hàng, khách sạn,để phục vụ cho du khách cả nước trong và du khách ngoài nước. Quần thể đền Angkor toạ lạc ở Bắc Siem Reap Campuchia.

  [​IMG]
  Có nhiều địa điểm du lịch khác gần Siem Reap như Angkor Thom được xây bởi Jayavarman VII, Ta Prohm, Banteay Srei, cũng như hàng trăm những ngôi đền đổ nát khác của Campuchia. Angkor Thom đã là thủ đô của Đế quốc Khmer cho đến năm 1431, sau 7 tháng bị bao vây. Vào năm 1432 thủ đô đã dời đến Phnom Penh và sau đó đến Lovek và Oudong, trước khi dời lại về Phnom Penh vào năm 1866. Những ngôi đền đổ nát được phát hiện bởi những nhà thám hiểm phương Tây và những người truyền giáo trước vào thế kỷ thứ 19, nhưng Henri Mouhot được xem như là người có công đầu "phát hiện" Angkor Wat vào năm 1860.

  Khi dưới sự cai trị của Xiêm, tỉnh được đặt tên là Siam Nakhon (Thành phố Xiêm), và sau đó được đổi lại là thành Siam Reap (nghĩa là "Xiêm thất trận").

  Ở Siem Reap có rất nhiều điểm tham quan nổi bật trong đó có những ngôi đền như: Đền Angkor Wat, đền Bayon, đền Ta Keo, đền Ta Prohm, đền Banteay Kdei, đền Pre Rup, đền Preah Khan, đền Phnom Bakheng, đền Preah Palilay….

  Đặt mua vé máy bay đi Siem Reap ở đâu và như thế nào?
  Bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Siem Reap ở nhiều đại lý nhưng ở đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking là nơi đáng để bạn tin cậy nhất hiện nay.
  Tại Vietnam Booking bạn không chỉ mua được vé bay đi Siem Reap hay vé bay đi Campuchia giá rẻ mà còn mua được ve may bay di Ahmedabad Ấn Độ cùng nhiều loại vé giá rẻ đi các nước như Mỹ, Anh, Hà Lan, Úc, Malaysia….
 2. khach

  khach Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/3/15
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lễ 30/4 lam vé mới dược :)