1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Vẻ đẹp của khu Great Lakes bờ tây nước Mỹ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 18/2/16.

Lượt xem: 45

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các khu vực Great Lakes của phía Tây nước Mỹ trải dài khắp các thành phố lớn và hoang dã sâu. khu vực xinh đẹp này cũng là sự tổng hòa của con người và các nền văn hóa. Khu vực này là phong phú với lịch sử Hoa Kỳ từ sản xuất tự động, thủy sản và nông nghiệp, với Rock 'n' Roll và tốc độ cao mô tô - đó sẽ làm nền cho chúng tôi mua vé máy bay đi Mỹ đến đây bắt đầu cuộc phiêu lưu của chúng tôi.

  [​IMG]

  Chuyến đi của chúng tôi bắt đầu với một tiếng nổ và một số loại bia trên bờ phía tây của hồ Michigan hùng mạnh ở Milwaukee, Wisconsin . Trụ sở chính của Harley-Davidson gầm rú với sự phấn khích khi dừng chân đầu tiên của chúng tôi, và các tính năng một bộ sưu tập khổng lồ mà giới thiệu sự phát triển của "con ngựa sắt" trong suốt lịch sử của công ty cùng với vô số các tác phẩm nghệ thuật. Tất cả tráng trong đủ adrenaline và chỉ số octan nhiên liệu toàn bộ chuyến đi của chúng tôi và nhiều hơn nữa. Khát của chúng tôi có tốt nhất của chúng tôi và chúng tôi đứng đầu trên để các nhà máy bia Miller Coors cho một chút hương vị của "High Life" và một chút hoa bia và lịch sử. Một bữa ăn trưa ngon ở Chợ Công cộng Milwaukee và dạo qua Phường lịch sử thứ ba cho một số hình ảnh quấn lên một ngày đầu tiên đáng kinh ngạc. Sáng hôm sau, sau một bữa ăn sáng nhanh tại Wolf Peach và một cái nhìn tuyệt đẹp của thành phố, chúng tôi dừng lại bởi Alamo Rent A Car nhặt bóng Jeep Grand Cherokee của chúng tôi phù hợp với những cuộc phiêu lưu của chúng tôi đến và khởi hành đi đến nổi tiếng Windy City, Chicago, Illinois. iếp theo chúng tôi sẽ mua vé máy bay đi Columbus , điểm dừng chân tiếp theo của chúng tôi là Columbus, Ohio cho một bữa ăn trưa nhanh chóng của bánh mì kẹp thịt ngon và các loại bia thủ công tại nhà máy bia Ridge Wolf trước khi lên đường một lần nữa để Indianapolis, Indiana.


  [​IMG]

  Ngày hôm sau bắt đầu với một chuyến tham quan Công viên tiểu bang Rosie Mound để khám phá những đụn cát và bờ biển mà phần lớn là xác định kinh nghiệm hoang dã của Michigan.Sau khi đổ cát từ giày của chúng tôi, chúng tôi hướng về phía đông hướng Grand Rapids, Michigan. Hiện chúng tôi đã có một bữa ăn trưa kiểu Mỹ tuyệt vời tại Nhà máy bia sáng lập và mất một ít thời gian để khám phá thị trấn trước khi lên đường một lần nữa hướng tới Detroit.Sau khi kiểm tra vào khách sạn Ferry Street ở Midtown lịch sử, chúng tôi dừng lại để ăn tối tại Pegasus trong Greektown. Để kết thúc một ngày mứt đóng gói đi du lịch, chúng tôi đi dạo bên bờ sông để ngắm hoàng hôn và thăm nơi duy nhất ở Mỹ trông về phía nam Canada (Windsor, Ontario) chỉ qua sông Detroit. Sáng hôm sau chúng tôi đứng đầu ra để thưởng thức trong lịch sử âm nhạc tại trụ sở Motown Records, nơi mà những huyền thoại như Michael Jackson, Smokey Robinson và Supremes tất cả Smash ghi nhận đạt kỷ lục.

  [​IMG]

  Chúng tôi lên đường cho Cleveland, Ohio tới, và đến thành phố này chỉ trong thời gian cho một hoàng hôn tuyệt đẹp và một bữa ăn tối đẳng cấp thế giới tại Lola trên 4th Street trung tâm thành phố. nướng sườn mắt, đuôi tôm hùm, và whisky tốt là chủ đề của đêm, và đưa chúng tôi đi ngủ với cái bụng đầy đủ và hạnh phúc. Với một buổi sáng Cleveland tươi sáng và đầy nắng chào đón chúng tôi, chúng tôi lái xe đến Rock and Roll Hall of Fame và Bảo tàng và thấy một số kỷ vật vô cùng đặc biệt như xe máy của Elvis, sân khấu trang phục của Beyonce và lời bài hát viết tay của Bob Marley. Và nếu bạn muốn đi với chúng tôi hay có những cuộc phưu lưu như chúng tôi, hãy liên hệ với một đại lý vé máy bay đi Mỹ gần nhất và bắt đầu chuyến đi của mình nhé
 2. bangcap

  bangcap Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/2/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyến đi của chúng tôi bắt đầu với một tiếng nổ và một số loại bia trên bờ phía tây của hồ Michigan hùng mạnh ở Milwaukee, Wisconsin