1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc VBA trong Excel: Cải thiện và Tăng tốc

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi nhatle, 17/3/15.

Lượt xem: 114

 1. nhatle

  nhatle Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/15
  Bài viết:
  87
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ở Việt Nam, hầu như trong giới nhân viên văn phòng, ai cũng có thể khẳng định mình biết sử dụng phần mềm Microsoft Excel. Thế nhưng, khẳng định rằng sử dụng phần mềm này rất thành thạo thì có lẽ không có mấy người. Một trong những vấn đề ít được đề cập đến trong việc sử dụng Excel là viết phần mềm trong lập trình này, lập trình với ngôn ngữ VBA( Visual Basic for Applications ).

  Để khai thác tối đa tiềm năng sử dụng của Microsoft Excel, không ít người đã bắt đầu nghiên cứu và ứng dụng việc lập trình VBA ( Visual Basic for Applications ) trong Excel. Chúng ta hãy cùng xem chia sẻ của một số học viên lớp học kinh nghiệm VBA – Excel tại Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế để hiểu thêm về điều đó nhé.

  Bạn Đặng Thị Thơ ( học viên lớp VBA121401CB) chia sẻ: “ Hiện tại mình đang làm kế toán cho công ty Santomas, công việc của mình sử dụng khá nhiều đến Excel. Bởi vậy, việc sử dụng công cụ và chức năng sẵn có trong phần mềm Excel nhiều khi rất khó khăn hoặc không thể đáp ứng được công việc của mình.Mình tìm hiểu và được biết VBA – Excel sẽ giúp được rất nhiều cho công việc kế toán. Sử dụng VBA là cách nhanh nhất và tốt nhất để tự động hóa các nhiệm vụ và tùy chỉnh các ứng dụng của Microsoft Office. Mình có tìm đọc qua 1 số tài liệu và xem một số video dạy về VBA nhưng không hoàn chỉnh và sơ sài không giúp ích được mấy. Nhận thấy sự hữu ích mà VAB – Excel mang lại nên mình quyết định đăng ký học thêm một khóa học VAB tại Stanford. Khóa học cũng sắp kết thúc, với những kiến thức đã có được mình tin rằng sẽ hoàn thành tốt được mọi công việc được giao một cách nhanh nhất ”.

  VBA cho phép người dùng bắt Excel làm mọi thứ 1 cách tự động tức thời. Nó có thể thay đổi menu excel, tạo form nhập liệu, tạo các nút lệnh ... tạo 1 tiện ích hay 1 phần mềm chuyên nghiệp chạy trên nền Excel giúp cho công việc của bạn một cách thuận lợi nhất. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc một nhà phát triển VBA kinh nghiệm, bạn sẽ tìm thấy VBA cực kỳ hữu ích và cần được sử dụng ”, BạnTrần Thanh Hiền, nhân viên kế toán ngân hàng MB, cựu học viên Stanford cho biết

  Cùng suy nghĩ đó, bạn Hoàng Anh Tuấn cũng chia sẻ: “ Excel là 1 phần mềm bảng tính vô cùng hữu dụng và mạnh mẽ, dùng được cho mọi ngành nghề, mọi đối tượng. Tuy nhiên nếu chỉ biết dùng những gì có sẵn trên Excel thì hiệu quả công việc sẽ không cao, chưa kể có những công việc được định kỳ lặp đi lặp lại, mỗi lần làm là chúng ta lại bắt đầu từ đầu các thao tác: kẻ bảng, định dang, copy, cắt dán, lọc số liệu... Nhưng nếu biết VBA nó sẽ cho phép người dùng bắt excel làm mọi cái 1 cách tự động tức thời. Nó có thể thay đổi menu excel, tạo form nhập liệu, tạo các nút lệnh.. tạo 1 tiện ích/ phần mềm chuyên nghiệp chạy trên nền Excel ”.

  Nhận biết được điều đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục khai giảng các khóa học kinh nghiệm VBA – Excel, nhằm giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và đạt hiệu quả cao trong công việc hiện tại và tương lai.

  Tham giakhóa học VBA-Excel sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo công cụ Visual Studio 6.0 và VBA tích hợp sẵn trong Excel, Microsoft Access, SQL Server…Nắm chắc kiến thức cơ bản về VBA phục vụ cho công việc quản lý dữ liệu trong Excel. Tự xây dựng được các chương trình, báo biểu trong Excel…

  Khóa học của chúng tôi không kéo dài nhưng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo những công cụ trong VBA và làm được việc ngay sau khi học xong. Để bạn không chỉ hoàn thành tốt công việc hiện tại mà còn trở thành chuyên gia VBA trong Exel.

  Mô hình đào tạo tại Stanford là "Dạy kinh nghiệm thực tế". Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc theo nhóm, việc này cũng giúp tăng sự tương tác giữa chuyên gia và học viên. Ngoài việc học kiến thức mới qua thực hành chi tiết bạn còn được chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

  Ngoài khóa học kinh nghiệm VBA – Excel thì các khóa học kinh nghiệm lập trình như: khóa học lập trình Java, khóa học lập trình Android, khóa học lập trình C#, khóa học kinh nghiệm Tester, các khóa học về lập trình web…đều là thế mạnh đào tạo tại Stanford.

  Khi tham gia khóa học tại Stanford – học để làm việc bạn sẽ tìm thấy những điểm đặc biệt mà không ở đâu có được đó là:

  - Không đào tạo đại trà, mỗi lớp học sẽ có từ 5-12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình theo học tại Stanford.

  - Bố trí phòng học theo kiểu phòng họp, làm việc nhóm giống như tại các công ty phần mềm hiện nay để tăng tính tương tác giữa thầy và trò.

  - Bạn sẽ được học kiến thức mới và nắm chắc nó qua những buổi thực hành. Chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng và phát triển dự án thực tế.

  - Được cung cấp đầy đủ tài liệu từ Slide bài giảng, video quay lại từng buổi học của chuyên gia để bạn tiện ôn tập lại, bài tập, sourcecode demo và các tài liệu liên quan khác độc quyền mang thương hiệu của Stanford

  - Hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc sau này khi gặp khó khăn cũng như giới thiệu việc làm và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học kinh nghiệm tại Stanford.

  Và còn rất nhiều điểm thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá khi tham gia học kinh nghiệm lập trình tại Stanford. Chi tiết xem tại: các chương trình ưu đãi dành cho học viên tại Stanford.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

  Stanford – Nâng tầm tri thức

  Stanford - day kinh nghiem thuc te, stanford - day kinh nghiem lap trinh, Khai giang khoa hoc lap trinh tai ha noi, hoc lap trinh, hoc kinh nghiem lap trinh, dao tao lap trinh tai ha noi, hoc kinh nghiem lap trinh qua du an, hoc lap trinh web tai ha noi, lap trinh web, chia se kinh nghiem hoc lap trinh hieu qua,hoc lap trinh web online, tuyen dung lap trinh vien, hoc lap trinh c#.net tai ha noi, hoc lap trinh asp.net tai ha noi, dạy kinh nghiệm lập trình, day kinh nghiem lap trinh, hoc lap trinh java tai ha noi, hoc lap trinh linQ tai ha noi, hoc lap trinh silverlight tai ha noi, gia su lap trinh, day kem lap trinh, gia su lap trinh cao cap, hoc lap trinh android tai ha noi, khoa hoc mvc framework, khoa hoc seo adwords, hoc lap trinh c++,khóa học lập trình,lập trình, hoc lap trinh ios tai ha noi,hoc lap trinh windows phone tai ha noi, hoc lap trinh ung dung cho dien thoai, lap trinh cho dien thoai, mobile apps, hoc lap trinh ajax va jquery, quan tri co so du lieu oracle, dạy lập trình, khoa hoc quan tri du an, hoc lap trinh web portal voi sharepoint, khoa hoc sharepoint tai ha noi, hoc SQL Server, khoa hoc tester tai ha noi, hoc tester o dau tot nhat, khoa hoc kiem thu, hoc lap trinh php, khoa hoc php tai ha noi, tuyen dung lap trinh vien, Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình, nhan huong dan do an tot nghiep tai ha noi
Similar Threads: trong Excel
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng những việc nên kiêng kỵ trong ngày tết cổ truyền tránh cả năm không mắc xui 22/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng để gặp may cho cả năm những việc nên thực hiện trong ngày tết nguyên đán 20/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng trong đêm giáng sinh những điều mà 1 người đơn côi nên thực hiện 13/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Nhân lực ngành kế toán đang thiếu hụt trầm trọng 4/7/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Những câu giao tiếp cơ bản trong tiếng Nhật 5/5/16